Chưa được phân loại

10 Lý Do Nên Mua Máy Chạy Bộ BH Fitness

Máy chạy bộ BH Fitness

Có vô số lý do khiến chúng ta mua một máy chạy bộ BH Fitness tập luyện thể thao, sức khỏe cho gia đình. Nhưng hãy chú ý những lời khuyên từ các chuyên gia để chúng ta không lựa chọn sai sản phẩm so với mong muốn của chính bản thân và gia đình.

Máy chạy bộ cao cấp

Máy chạy bộ cao cấp

Như chúng ta đã biết máy chạy bộ BH Fitness là sản phẩm thương hiệu Tây Ban Nha có lịch sử ra đời hơn 110 năm, và bán trên 80 quốc gia hầu hết là các nước phát triển. Không phải ngẫu nhiên mà chúng có lịch sử ra đời hơn 1 thể kỳ như vậy. Không những vậy chúng còn được phát triển ở nền công nghiệp phát triển bậc nhất Thế giới tại lục địa Già (Châu Âu). 

Kể từ khi ra đời đến nay sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu chạy bộ, thể thao, và phục vụ cho những người có hành trình chinh phục các cuộc đua đường dài.

Mục đích mua máy chạy bộ

Máy chạy bộ chính hãng

Máy chạy bộ chính hãng

Đầu tiên để mua máy chạy bộ thì ý chí, mục đích là điều chúng ta cần phải xác định rõ.

Chúng ta nên đặt ra những câu hỏi và trả lời cho việc có nên mua máy chạy bộ hay không, điều này sẽ tác động rất lớn tới việc mang lại lợi ích về sau.

  • Chúng ta cần máy chạy bộ cho mục đích nào?

  • Mục đích tập luyện sức khỏe tim mạch, đi bộ, cải thiện sức khỏe hằng ngày. Hay mục đích là các cuộc đua thể thao, phục hồi thể lực, chạy bộ giảm cân. Dù là mục đích gì thì chúng tôi khuyên bạn cần mua ngay không chần chừ.
  • Điều lưu ý du nhất đó là lựa chọn sản phẩm có công năng, thiết kế phù hợp để tập luyện hiệu quả.
  • Một điều quan trọng khi đã có mục đích thì việc quyết tâm và có ý chí là điều quan trọng nhất: Duy trì tập luyện hàng ngày, duy trì mức độ và cường độ tập luyện. Có ý chí vượt qua các đau đớn đề hoàn thành bài tập, đạt được hiệu quả tập luyện.

10 Lý do chính nên mua máy chạy bộ cao cấp BH Fitness

Máy chạy bộ điện

Máy chạy bộ điện

#1. Giá máy chạy bộ BH Fitness

Thông thường để có máy chạy bộ tại nhà, đầu tiên bạn phải xem xét điều kiện cần là tài chính. Đây là yếu tố quyết định đến việc có nên mua máy chạy bộ lúc này hay không và cái nào ưu tiên trước cho gia đình chúng ta. Giá Máy chạy bộ cho phép chúng ta lựa chọn sản phẩm tốt nhất nag lại độ ổn định và an toàn.

Giá máy chạy bộ thường được phân theo các mức khác nhau: máy chạy bô giá rẻ dưới 10 triệu, máy chạy bộ điện 10 đến 20 triệu, máy chạy bộ trên 30 – 50 triệu…

Top máy chạy bộ điện giá rẻ dưới 20 triệu

#2. Mua máy chạy bộ BH Fitness Chính hãng ở đâu?

Từ đầu năm 2020, Nhất Nguyên được chính thức công nhận là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm thể thao BH thuộc tập đoàn BH Fitness tại Việt Nam. Hiện nay, Nhất nguyên đã có phân phối và bán lẻ toàn Quốc

Riêng mua máy chạy bộ tại TP Hồ Chí Minh tại nội thành, Quý khách thể nhận được hàng trong 2 giờ sau khi đặt hàng. 

Hoặc đến trực tiếp tại các cửa hàng máy chạy bộ tại quận Tân Bình, 247 Công Hòa, P 13, Q. Tân Bình. Máy chạy bộ điện tại Tân Phú ( 159 A Lũy Bán Bích, Tân Phú) hoặc Máy chạy bộ chính hãng tại quận Thủ Đức (823 Kha Vạn Cân, KP 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức).

Địa chỉ bán máy chạy bộ điện TP Hồ Chí Minh

#3. Kích thước Máy chạy bộ tốt nhất?

Máy chạy bộ phòng Gym

Máy chạy bộ phòng Gym

Thông thường, khi mua máy chạy bộ tại nhà chúng ta thường quan tâm đến hai yếu tố cần và có phía trên nhưng ít khi để ý rằng máy chạy bộ phù hợp và hoạt động được thì kích thước phải phù hợp với vóc dáng mới có thể hoạt động được.

Sở dĩ nói như vậy bởi theo thiết kế máy chạy bộ có kích thước quá bé sẽ không thể vung chân thoải mái trên thảm chạy. Thậm chí, kích thước quá bé của thảm chạy có thể làm hạn chế tốc độ và gây chấn thương. Điều đáng nói hơn, sản phẩm không phù hợp còn có thế gây ra sự ức chế khiến chúng ta rời xa máy chạy bộ mãi mãi.

Vì vậy một máy chạy bộ tốt cần phải có kích thước phù hợp với bước chạy nhanh hoặc nhu cầu của người sử dụng.

Với máy chạy bộ gia đình: Kích thước phổ biến của nó từ 35cm đến 45cm cho bề rộng và 180cm cho chiều dài (đây là chiều dài của toàn bộ vòng băng chạy). Độ dày của thảm cho máy chạy bộ gia đình từ 1,6mm – 1,8mm.

Đối với máy chạy bộ điện cho phòng Gym: Kích thước sẽ lớn hơn từ 50cm – 55cm thậm chí lên đến 60cm. Chiều dài của nó cũng hơn rất nhiều lên đến 340cm. Độ dày của thảm từ 1,8mm – 2mm, có loại cao cấp hiện nay dành cho một số loại máy lên đến 2,5mm. Các sản phẩm này có thể sử dụng tại nhà cho nhiều người tập, Giúp nó giảm ồn cực tốt khi chạy, thời gian sử dụng liên tục tốt hơn.

Một số máy chạy bộ cơ có thể có kích thước nhỏ hơn.

#4. Động cơ

Yếu tố quyết định chính là công suất motor. Đối với máy chạy bộ điện BH Fitness đây là đặc điểm nổi bật nhất về độ an toàn. Chất liệu các vi mạch tốt, quá trình hoạt động không sinh nhiệt hoặc phát ra các độc tố.

Sở dĩ như vậy là nhờ máy chạy bộ BH Fitness được kiểm định theo tiêu chuẩn môi trường của Châu Âu (EU) trước khi tung ra thị trường. Ngoài ra, chúng còn được đánh giá cao nhờ sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên, thân thiện môi trường có thể tái sử dụng khi phát thải ra môi trường. Đặc biệt, động cơ mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu tới 30% nhờ sử dụng các vật liệu tốt hơn, ít tiêu hao.

#5. Tải trọng người dùng

Sở dĩ các chuyên gia khuyên bạn lựa chọn yếu tố này trước khi sử dụng là vì nó sẻ giúp bạn có được một sản phẩm ổn định và bền hơn. 

Nếu bạn có trọng lượng 70 kg bạn không thể mua máy có tải trọng người dùng tối đa 70 kg, vì động cơ sẽ không thể hoạt động. Nếu bạn 70 kg bạn chỉ có thể mua máy có tải trọng lớn hơn đó gấp nhiều lần, tải trọng người dùng khoảng 100 đến 150kg. Vì khi chạy tải trọng bàn chân của bạn có thể tiếp xúc lên bàn chạy gấp nhiều lần trọng lượng cơ thể.

Máy chạy bộ BH Fitness hiện nay có nhiều sản phẩm có trọng tải người dùng lớn hơn giúp bạn tha hồ lựa chọn. 

#6. Máy chạy bộ điện gia đình hay phòng Gym?

Máy chạy bộ điện gia đình hay phòng Gym là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng người, BH hiện có cả hai dòng sản phẩm trên để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Máy chạy bộ BH Fitness F12 sử dụng cho phòng Gym hoặc tại nhà đều được. Máy có động cơ lên 4.5HP, tốc độ 22km/h, tải trọng người dùng tối đa 160 kg, thảm chạy 155 x 55 cm hỗ trợ độ nghiêng 15%.

#7. Máy chạy bộ cao cấp giá tốt

Máy chạy bộ tại nhà

Máy chạy bộ điện tại nhà

Là đơn vị được phân phối độc quyền sản phẩm trên toàn quốc và khai thác hình ảnh để phục vụ các mục đích sản xuất kinh doanh. BH cũng là sản phẩm được hỗ trợ giá tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Máy chạy bộ BH Fitness F12 phòng Gym chỉ có giá trên 40 triệu. Máy chạy bộ BH Fitness F9 có giá gần 40 triệu. 

Máy chạy bộ tốt cho sức khỏe cả gia đình có giá 40 triệu là khoản đầu tư dễ dàng nhất có thể chống lại nhiều mối nguy hại tốn kém hơn nhiều (các bệnh tật không mong muốn, học hành giảm sút, thiết tự tin cho một cuộc hành trình dài)

#8. Không gian

Tiết kiệm không gian luôn là bài toán nan giải của tất cả những ai đang sống trong những căn hộ chật hẹp. Hầu hết các máy chạy bộ hiện nay đều được thiết kế gấp gọn bằng thủy lực hỗ trợ khá nhẹ nhàng. Đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay sản phẩm hấp gọn độc quyền sáng chế Châu Âu chỉ có máy chạy bộ BH Fitness BT7020, không chỉ có thiết kế nhỏ gọn mà gấp gọn chỉ còn chưa đầy 30 cm. Kích thước thảm chạy 130 x 48 cm, khi sử dụng hoàn toàn có thể kết nối nghe nhạc, sử dụng màn hình điều khiển có thể sử dụng làm bàn làm việc. 

#9. Công nghệ

Video giới thiệu máy chạy bộ BH Fitness

Máy chạy bộ BH Fitness sản phẩm liên tục được các chuyên gia của BH cải tiến và áp dụng công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả tập luyện. Động cơ mạnh mẽ hoạt động êm hơn, tốc độ đa dạng, nghiêng tự động 15%. Thiết kế thân thiện, vi mạch sử dụng chất liệu thân thiện và giá thành cao. Nguồn điện ổn định, tiết kiệm điện 25 %. Cài đặt 14 bài tập cực cao theo tiêu chuẩn Châu Âu.

#10. Khung sườn

Là sản phẩm có thiết kế khung sườn tin tế với hệ thống thép chịu lực tốt, nhẹ hàng, các điểm hàn an toàn và chính xác. Sơn cách điện chống rỉ cực tốt với màu chủ đạo là đen, Gấp gọn thủy lực nhẹ nhàng, đối Máy chạy bộ BH F9 – G6520UMáy chạy bộ RC09 – G6180 được hỗ trợ hai pisston thủy lực giúp nâng hạ cực kỳ nhẹ nhàng. Máy chạy bộ BH Fitness F12 – G6522U hiện là sản phẩm chạy bộ cho phòng gym và phòng tập đông người hoặc người có cân nặng lớn vì vậy sản phẩm không có gấp gọn. Tất cả các sản phẩm máy chạy bộ điện đều được hỗ trợ bánh xe di chuyển giúp di chuyển nhẹ nhàng trong không gian gia đình. Ngoài ra, khung sườn được thiết kế các hệ thống ốc định vị lắp ráp đơn giản và chắc chắn hơn, độ chuẩn xác cao không có độ rung lắc, mấy an toàn.

Mua máy chạy bộ trả góp thay vì đến phòng tập mỗi ngày thiếu an toàn.

Mua máy chạy bộ điện tại nhà là sản phẩm tốt cho bất kỳ gia đình nào hiện nay. có thể vì điều kiện kinh tế chưa cho phép cản trở mọi hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe của bạn. Mua máy chạy bộ trả góp 0% cũng là một lựa chọn thay vì bạn phải đến phòng tập thiếu an toàn trong mùa dịch bệnh hoặc thiếu an toàn mà vẫn mất số tiền tương tự. Hoặc vì một lý do khác nhưng đừng chần chừ, đừng để sức khỏe của bạn suy yếu mới đi tìm cho mình những vị thuốc bổ không rõ tác dụng để cứu cánh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.