Ghế massage, Mua ghế massage

7 lợi ích của ghế massage cho sức khoẻ của bạn

Ghế massage hỗ trợ nghe nhạc giải trí và thư giãn

Ghế massage là gì?

Ghế massage là dòng nghế ngồi hiện đại, được tích hợp nhiều công nghệ massage cơ thể tự động. Ghế massage được lập trình thông minh, nó có thể thực hiện các bài massage trị liệu hiệu quả mà trong y học thường hay sử dụng.

Ghế massage thường khá mắc tiền, vì thế nhiều người sẽ e ngại khi bỏ ra một số tiền để mua ghế massage. Thế nhưng, nếu bạn biết được những lợi ích mà ghế massage mang lại cho sức khoẻ của bạn, bạn sẽ cảm thấy số tiền mình bỏ ra là xứng đáng.

7 lợi ích của ghế massage cho sức khoẻ của bạn

7 lợi ích của ghế massage cho sức khoẻ của bạn

1. Giảm các triệu chứng đau nhức cơ thể

Nếu bạn thường xuyên cảm thấy nhức mỏi khắp cơ thể, do vận động hoặc do bệnh lý, thì việc massage sẽ giúp làm giảm các cơn đau. Sử dụng dòng ghế massage toàn thân có thể giúp giảm các triệu chứng đau nhức toàn thân mà không cần phải đi tới các địa chỉ massage.

Ghế massage toàn thân được thiết kế các con lăn 2D, 3D, 4D và lập trình thông minh, có thể xoa bóp toàn bộ cơ thể của bạn từ chân tới đầu. Chỉ trong với 20 phút massage thư giãn ngay tại nhà mỗi ngày, bạn sẽ sớm giảm được các triệu chứng đau nhức cơ thể.

Ngoài ra, thao tác của các con lăn và túi khí có tác dụng như bàn tay xoa bóp có thể làm xoa dịu đi cơn đau của chứng đau nửa đầu, nhức đầu

2. Giúp giải toả căng thẳng

Ghế massage toàn thân còn có thể giúp cơ thể bạn được thư giãn, giải toả căng thẳng mệt mỏi về tinh thần. Sử dụng ghế massage giúp con người bạn khoẻ mạnh và tinh thần phấn chấn hơn.

Đặc biệt với những ai có công việc nhiều áp lực, thường xuyên di chuyển vì công việc thì ghế massage là giải pháp xua tan áp lực mệt mỏi vì công việc. Giữ cho đầu óc luôn minh mẫn và tỉnh táo, giúp giải toả stress sau một ngày làm việc.

3. Cải thiện giấc ngủ

Với 20 phút trên ghế massage trước khi lên giường, bạn sẽ dễ đi vào giấc ngủ và ngủ ngon hơn. Massage còn giúp kích thích sóng não Delta, một loại sóng giúp não con người được nghỉ ngơi thoải mái. Ngồi ghế massage trước khi đi ngủ sẽ giúp giải phóng cơ thể, tinh thần sảng khoái giúp bạn ngủ ngon hơn.

trai-nghiem-ghe-massage-tai-nhat-nguyen

trai-nghiem-ghe-massage-tai-nhat-nguyen

4. Giúp tinh thần tỉnh táo

Trong một nghiên cứu của Touch Research Institute áp dụng với những người lớn được chỉ định massage trong vòng 15 phút. Kết quả nghiên cứu cho thấy, những người này đã tỉnh táo hơn và hoàn thành một loạt các đề toán học nhanh và chính xác hơn.

5. Giúp bạn thư giãn mọi lúc

Mỗi lần cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, bạn thường phải ra các trung tâm massage để thư giãn. Việc này sẽ làm tốn thời gian và công sức. Sử dụng ghế massage có thể đem lại một khoảng thời gian thư giãn bất cứ khi nào bạn cần mà lại không phải di chuyển đâu xa. Hơn nữa, ghế massage có rất nhiều bài massage mà ở các trung tâm sẽ không thể có đủ.

6. Cải thiện lưu thông máu, tăng khả năng miễn dịch

Sử dụng ghế massage toàn thân có thể thúc đẩy các mạch máu hoạt động hiệu quản giúp lưu thông máu hoạt động tốt hơn. Máu được lưu thông tốt có thể đẩy các độc tố ra khỏi các tế bào giúp cho cơ thể tạo được hệ miễn dịch chống lại bệnh tật.

7. Hỗ trợ điều trị ung thư

Hiện nay, có nhiều trung tâm chữa trị ung thư áp dụng liệu pháp massage như là một phương pháp hỗ trợ điều trị ung thư. Mặc dù ghế massage không thể chữa được bệnh ung thư, nhưng nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình điều trị. Chẳng hạn như nó giúp lưu thông máu tốt hơn, giảm căng thẳng và trầm cảm cho người bệnh, giảm các cơn đau nhức do bệnh gây ra.

Tổng kết

Ghế massage là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình với cuộc sống bận rộn, áp lực ngày nay. Ghế massage sẽ giúp các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những người già, người lao động chính có được cuộc sống thoải mái, khoẻ mạnh hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.