Ghế massage, Mua ghế massage

Bán ghế massage toàn thân đã qua sử dụng

Bán ghế massage toàn thân đã qua sử dụng

Bán ghế massage đã qua sử dụng tại Nhất Nguyên

Bạn nên lựa chọn ghế massage đã qua sử dụng ở các cửa hàng có uy tín, chất lượng. Cũng giống như ghế massage mới, ghế massage cũ ở đây vẫn được bảo hành và bảo trì trọn đời. Mua bán ghế massage đã qua sử dụng gọi để được xem thông tin nhiều sản phẩm 028 3611 8888

Ghế Massage Toàn Thân Merax

Bạn cảm thấy luôn mệt mỏi và khó chịu sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn cần có một ai đó massage làm xua tan và thư giản thoải mái. Ghế massage toàn thân giúp massage mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thư thái, làm tinh thần nhẹ nhàng. Đặc biệt, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, phòng chống nhiều bênh tật.

+ Công nghệ massage: 8 điểm xoa bóp tập trung vào vùng cổ, lưng và vùng thắt lưng, mang lại sự hân hoan, phấn khích đến bất kỳ bộ phận nào của cơ thể.
+ Hệ thống túi khí: Trang bị túi khí dọc theo hai bên và mặt sau của chân, bàn chân giúp xoa bóp hiệu quả, tăng cường tuần hoàn máu tới các chi.
+ Bộ điều khiển từ xa: hiển thị màn hình lớn để dễ dàng hình dung chức năng của ghế đã kích hoạt
+ Cường độ massage: Với 3 cấp độ massage lưng và 5 cấp độ điều chỉnh của hệ thống túi khí giúp đáp ứng được nhu cầu nhiều hơn.
+ Massage tự động: Chế độ tự động điều chỉnh vị trí lưng và hai chân, kéo giãn các cơ và khớp, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và tăng cường sự hoạt động của các khớp.

Ghế Massage Toàn Thân 16 Rollers

Nhiều người e ngại việc sử dụng có thể gây đau vì sợ phần đệm quá mềm hay quá cứng gây cảm giác khó chịu, không thoải mái. Tuy nhiên với 16 Rollers Electric sử dụng chất liệu vải phủ cao cấp như da thật, vải lót mềm… có thể điều chỉnh độ ngã ra vừa ý, giúp cho bạn khi dùng luôn có cảm giác êm ái như nằm trên chiếc giường hằng ngày.

Ghế Massage Toàn Thân 16 Rollers mang chức năng chính là xoa bóp, thư giãn, tác dụng nổi bật nhất mà bạn có thể nhận được khi mua ghế này chính là thư giãn toàn bộ cơ thể nhờ 82 túi khí massage hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.