Showing all 3 results

Lọc sản phẩm
Hiển thị 9 24 36
Đóng

Trụ bóng rổ 801810

2,600,000
Thông số kỹ thuật Kích thước: Bảng rổ (15mm x 600mm x 800mm) Chất liệu: Khung sắt sơn tĩnh điện
Đóng

Vợt Bóng Bàn Double Fish DF-2AC

190,000
Vợt bóng bàn DF-2AC kế thừa ưu điểm từ những dòng vợt đẳng cấp chuyên nghiệp, nhưng đồng thời cũng được tinh giản phù hợp với đối tượng không chuyên.
Đóng

Vợt Bóng Bàn Double Fish DF-3AC

264,000
Dù bạn chỉ mới chập chững làm quen hay đã ít nhiều thường xuyên giải trí cùng bộ môn này. Vợt bóng bàn Double Fish DF-3AC với chất lượng quốc tế và giá cả hợp lý sẽ là lựa chọn đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Nhất nguyên Cung cấp sản phẩm, thiết bị các môn thể thao thi đấu thể dục, thể thao chính hãng với chất lượng sản phẩm uy tín, cùng rất nhiều mẫu mã, thương hiệu mà bạn có thể lựa chọn với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Thiết bị các môn thi đấu thể thao tại Nhất Nguyên:

Với các sản phẩm, dụng cụ hỗ trợ các môn thể thao để thi đấu như : bóng đá, bóng bàn, bi da, bi lắc, bơi lội, bóng chày, bóng chuyền, bóng rổ, cầu lông, cầu mây, điền kinh, tennis, trượt patin.

Để có thể chơi tốt, an toàn và hiệu quả bạn cần trang bị cho mình những dụng cụ phù hợp, chất lượng để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình luyện tập, thi đấu, tránh những sản phẩm kém chất lượng để ảnh hưởng kết quả trong quá trình tập luyện cũng như trong thi đấu.

Nhất Nguyên luôn đảm bảo sản phẩm cung cấp chất lượng, chắc chắn, hỗ trợ tốt với các môn thể dục thể thao thi đấu, chúng tôi còn có chính sách giao hàng và bảo hành toàn quốc đối với các sản phẩm thi đấu thể thao, cho khách hàng yên tâm hơn trong việc mua sắm và sử dụng sản phẩm.