Chính Sách Bảo Hành Tại Thể Thao Nhất Nguyên

Thời gian bảo hành tại Nhất Nguyên được cam kết có thời gian lâu nhất từ 6 đến 10 năm đối với Ghế massage, Máy chạy bộ, lâu hơn bất kỳ các nhà cung cấp khác trên toàn quốc. Điều này khẳng định các sản phẩm của chúng tôi được các nhà cung cấp là các thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng. Đổng thời, đó cũng là thương hiệu và chất lượng mà chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Chính sách bảo hành là quyền lợi mà khách hàng nhận được khi mua bất kỳ sản phẩm của Nhất Nguyên phân phối, bán lẻ nhận được với mục đính đảm bảo chất lượng hàng hóa độ tin cậy, hạn chế các rủi ro, phiền toái  không mong muốn khi sử dụng sản phẩm, với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình cải thiện sức khỏe và vóc dáng.

I. Thuật ngữ Bảo hành và bảo dưỡng:

Bảo hành: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

Bảo trì, bảo dưỡng: bao gồm vệ sinh lau chùi sản phẩm, cài đặt các chương trình, tra dầu, quét bụi bên trong, sửa chữa những hỏng hóc nhỏ có thể sửa được (không bao gồm thay thế thiết bị). Thời gian bảo trì, bảo dưỡng được cam kết với Quý khách hàng.

II. Bảo Hành:

 1. Quy định về bảo hành:

– Bảo hành miễn phí là chính sản được thực hiện với sự cảm kết khi quý khách mua hàng tại các hệ thống toàn Quốc của chúng tôi. Bảo hành miễn phí khi khách hàng chứng minh được hỏng hóc là không có tác động ngoại lực. Bảo hành miễn khí khi khách hàng chứng minh được các hàng hóa có liên quan, các giấy tờ còn trong thời hạn bảo hành.

 1. Quy định về thời gian bảo hành

 • Máy Chạy Bộ:
 • Máy Chạy Bộ thương hiệu BH Fitness:
  • Động cơ 6 năm, khung sườn 10 năm, bo mạch 1 năm, băng chạy 2 năm.
 • Máy chạy bô Life Sport thương hiệu (Lifesport)
  • Động cơ 6 năm, khung sườn 8 năm, bo mạch 2 năm, băng chạy 2 năm.
 • Ghế Massage:
  • Ghế massage thương hiệu Life Sport bảo hành máy 6 năm, phần da 2 năm. Ghế massage Life Sport LS 300: bảo hành máy 3 năm, phần da 2 năm.

– Nhóm sản phẩm xe đạp và máy tập thể thao khác: bảo hành 1- 2 năm.

 1. Những trường hợp không bảo hành miễn phí

– Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.

– Phiếu bảo hành không hợp lệ, đã bị tẩy xóa chỉnh sửa, bị rách quá 1/3, nhàu nát không thể xem được nội dung hoặc không có con dấu của chúng tôi.

– Sản phẩm bị hư hại, bể vở, rách do cố ý hoặc ngoại lực tác động. Bị tác động của thiên nhiên do mưa, nắng, nhiệt độ ẩm thấp. Bị côn trùng hay các thú nuôi phá hoại…

– Sử dụng sản phẩm không theo quy định của nhà sản xuất (hoặc sách hướng dẫn sử dụng). Sử dụng không đúng điện áp theo quy định gây hư hỏng.

– Không bảo hành các linh kiện: dây nguồn, ốp nhựa , khóa an toàn.

 1. Chế độ bảo hành miễn phí.

– Bảo hành tận nhà: áp dụng cho các nhóm sản phẩm Ghế Massage, Máy chạy Bộ, Xe đạp tậm, dụng cụ phòng Gym và thể hình.

– Bảo hành tại chi nhánh gồm:  áp dụng cho các nhóm sản phẩm: máy xay, quạt điều hòa loại nhỏ, máy massage cầm tay, đai massage bụng… Khi có sự cố trong việc sử dụng sản phẩm Quý khách vui lòng mang trực tiếp (hoặc gửi qua nhà xe,dịch vụ vận chuyển) đến các trung tâm bảo hành của chúng tôi. Các chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển do quý khách thanh toán với đơn vị vận chuyển.

– Hướng dẫn các sự cố tại nhà như: hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn các thao tác cơ bản như bảo trì, bảo quản…

III. BảoTrì trọn đời:

Hiện tại, khách hàng mua sản phẩm của Nhất Nguyên sẽ nhận chính sách bảo trì trọn đời, gồm thay thế, bảo hành, bảo dưỡng theo yêu cầu có tính phí.

Chi phí: việc bảo trì sản phẩm có thể phát sinh thêm chi phí, chi phí này sẽ được thông báo trước tại thời điểm kiểm tra sản phẩm hư hại không do lỗi của nhà sản xuất.

Việc bảo trì trọn đời thực quý khách sẽ được hưởng ưu đãi với mức giá rẻ nhất không nơi nào có.

IV. Thủ tục tiếp nhận bảo hành, bảo trì sản phẩm:

Bước 1: Gọi điện tới tổng đài Nhất Nguyên 24/7: 028 3611 8888 – 0949 243 999

Bước 2: Cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của nhân viên hướng dẫn.

Bước 3: Thông báo các lỗi và các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Bước 4: Thống nhất thời gian và quy trình bảo hành, bảo trì…