Chính sách đồi trả sản phẩm của thể thao Nhất Nguyên

Nhất Nguyên là đơn vì phân phối, bán lẻ Máy chạy bộ, Ghế massage, xe đạp tập và các dụng cụ phòng Gym, thể thao thể hình khác. Vì vậy Nhất Nguyên toàn quốc cảm kết đổi trả sản phẩm cho khách hàng nếu xảy ra một trong các lý do sau đây.

I. Lý do chấp nhận đổi trả:

– Sản phẩm giao không đúng thương hiệu, kích thước, mã hàng, mỗ tả mà quý khách đã đặt hàng.

– Sai về số lượng, thiếu linh phụ kiện đi kèm so với đơn đặt hàng, thiếu quà tặng khi đã cam kết.

– Sản phẩm bị hỏng do lỗi nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất). Lỗi  hỏng hóc trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, v.v.)

– Khách hàng thay đổi sản phẩm phù hợp với gia đình hơn với mức gía ngang bằng hoặc lớn hơn.

II. Điều kiện đổi trả:

  1. Yêu cầu từ đơn vị cung cấp

– Sản phẩm phải còn nguyên vẹn theo quy cách hàng hóa ban đầu được giao, đầy đủ nhãn mác, tem (nếu có). Trừ trường hợp các sản phẩm lỗi do phí cung cấp.

– Sản phẩm còn đầy đủ phụ kiện và giấy tờ liên quan.

– Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng cũng như bị ngoại cảnh tác động như: nhiệt độ cảo, nước hoặc ẩm thấp.

– Khách hàng có nhu cầu đổi trả vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại tại chi nhánh, đại lý gần nhất hoặc tổng đài Tổng Đài 24/7: 028 3611 8888 – 0949 243 999 đồng thời cung cấp đầy đủ các giấy tờ chứng minh khách hàng đã mua sản phẩm tại Nhất Nguyên hoặc các đại lý toàn quốc bao gồm: (hóa đơn bán hàng, phiếu bảo hành, biên nhận giao hàng, sao kê ngân hàng, sản phẩm quà tặng nếu có…) sản phẩm cần đổi trả.

  1. Thời gian đổi trả:

Quý khách hàng có nhu cầu đổi trả hàng phải được thông báo đến chúng tôi trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm. Thời gian được chấp nhận là khi quý khách đã cung cấp đầy đủ các nội dung đã được yêu cầu.

  1. Chi phí đổi trả:

– Nếu sản phẩm bị lỗi do phía cung cấp, khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả.

– Đối với các sản phẩm trả lại do khách hàng thay đổi nhu cầu sử dụng (sản phẩm phải đủ điều kiện cho sản phẩm đổi trả và thời gian quy định) khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả. Khách hàng phải thanh toán chi phí vận chuyển theo chính sách giao nhận của chúng tôi. Đồng thời tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc đổi trả.

III. Quy định hoàn tiền khi đổi trả:

  1. Nguyên tắc hoàn tiền:

– Phương thức hoàn tiền sẽ được căn cứ vào phương thức thanh toán của khách hàng khi mua hàng (trừ khi có những giải pháp được 2 bên thỏa thuận).

– Hoàn tiền khi khách hàng sử dụng Voucher hoặc các chương trình event khuyến mãi khác: trong các trường hợp đặc biệt được chấp nhận hoàn tiền khi khách hàng sử dụng Voucher và các chương trình khách. Nhất Nguyên sẽ không hoàn lại khoản giá trị khách hàng đã sử dụng mà chỉ hoàn lại khoản tiền thực tế bỏ ra mua hàng.

  1. Phương thức hoàn tiền:

– Hoàn tiền mặt tại các chi nhánh hoặc đại lý thuộc Nhất Nguyên.

– Hoàn tiền thông qua ngân hàng chấp nhận thẻ (thanh toán bằng thẻ tín dụng)

– Hoàn tiền thông qua chuyển khoản ngân hàng.

  1. Thời gian xử lý:

– Chúng tôi sẽ phản hồi yêu cầu đổi trả của khách hàng qua email, điện thoại trong tối đa 2 ngày làm việc kể từ khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu đổi trả hợp lệ từ khách hàng.

– Trong trường hợp yêu cầu đổi trả của khách hàng đáp ứng các điều kiện quy định chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền được thực hiện đúng yêu cầu trước đó. Yêu cầu đổi trả được thực hiện trong thời gian như sau:

+ Với phương thức thanh toán không thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ khác: khách hàng sẽ nhận được tiền từ 5-7 ngày làm việc.

+ Với phương thức thanh toán thông qua ngân hàng

+ Giao dịch chuyển khoản từ các thẻ ATM của quý khách đến tài khoản ngân hàng của Nhất Nguyên. Quý khách sẽ nhận được Tiền từ 5-7 ngày làm việc.

+ Đối với các thủ tục thanh toán khác có thể sẽ kéo theo các thục tục phúc tạp, chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề sớm nhất trong vòng từ 10 đến 15 ngày.

Lưu ý: Đối với các thủ tục giao nhận hàng hóa của chúng tôi, quý khách vui long kiểm tra kỹ và ký các giấy tờ xác nhận liên quan nhằm đảm bảo các quyền lợi.