Danh Sách Cửa Hàng

Cửa Hàng Bán Ghế Massage Tại Tiền Giang

Ghế massage tại Tiền Giang chính hãng

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng Ghế massage tại Tiền Giang cho những người yêu thích dụng cụ chăm sóc sức khỏe thông minh, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ bán ghế massage tốt nhất thông qua hệ thống bán hàng online tại Website: Nhất nguyên hoặc Fanpage: nhatnguyen

Ghế massage tại tiền giang

Ghế massage tại Tiền Giang tốt nhất

Địa chỉ bán ghế massage uy tín nhất Tiền Giang

Nhờ có hệ thống phân phối, bán lẻ ghế massage, máy chạy bộ và các dụng cụ thể thao trên toàn Quốc vì vậy các sản phẩm được đặt hàng luôn cam kết đúng chất lượng và đúng hàng trình giao hàng nhanh nhất. Nhất nguyên hiện có địa chỉ tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền tây lân cận tỉnh Tiền Giang. Do đó, quý khách có nhu cầu sử dụng ghế massage xin vui lòng liên hệ để được tư vấn hoặc đặt hàng tại:

Website: https://nhatnguyen.com/

Địa Chỉ: 126 Nguyễn Thị Thập, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Xem hệ thống các địa chỉ bán ghế massage toàn Quốc tại đây

Ghế massage toàn thân có tốn điện?

Hầu hết các ghế massage toàn thân hiện nay có dòng điện phù hợp từ 110 đến 220 (V). Các thành phần cơ bản của các loại ghế mát xa có thể liệt kê như bo mạch, động cơ, các động cơ nhỏ khác nhau ở lưng và chân, cũng như hệ thống máy nén khí và gia nhiệt hồng ngoại cần tiêu thụ điện năng lớn. Tuy nhiên, điện năng tiêu thụ trung bình cho hầu hết các loại ghế massage khoảng 150 (W).

Thực sự ghế massage toàn thân cao cấp không tiêu thụ quá nhiều điện năng như bạn nghĩ, chúng ta thử một vài thiết bị khác trong gia đình bạn sẽ thấy sự khác biệt về mức tiêu thụ điện năng lớn đến mức nào?: Một chiếc tủ lạnh 170Lit tiêu thụ khoảng 500 – 700 (W), một bộ máy tính để bàn có thể tiêu thụ khoảng 200 – 400 (W), một chiếc lò vi sóng tiêu thụ khoảng từ 1000 – 2000 (W). Sự chênh lệch mức tiêu thụ điện năng ít hơn nhiều so với một số vật dụng trong gia đình bạn, hơn nữa nó lại được sử dụng ít vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về việc tiết kiệm điện năng của nó.

Xem thêm các sản phẩm: máy chạy bộ điện, ghế massage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.