Danh Sách Cửa Hàng

Địa chỉ bán ghế massage chính hãng tại Bình Phước

Địa chỉ bán ghế massage chính hãng tại Bình Phước

Thể thao Nhất Nguyên là địa chỉ bán ghế massage tại tỉnh Bình Phước mà bạn không thể bỏ qua khi tìm mua ghế massage cho gia đình để nâng cao sức khỏe. Là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị thể hình, chăm sóc sức khỏe, luôn lấy chất lượng làm đầu, Nhất Nguyên đã được rất nhiều khách hàng tìm đến và luôn hài lòng với chất lượng cũng như dịch vụ.

Nhất Nguyên – điểm đến lý tưởng mua ghế massage tại Bình Phước

Hệ thống cửa hàng bán ghế massage của Thể thao Nhất Nguyên đang ngày càng được nâng cao và mở rộng trên toàn quốc để đến gần và phục vụ khách hàng tận tình hơn.

Hãy liên hệ tới hotline 028 3611 8888 hoặc 0949 243 999 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà đúng thời gian và địa điểm cho quý khách.

Nhất Nguyên hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0%

Nhất Nguyên hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0%

Nhất Nguyên hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0%

Đến với các cửa hàng bán ghế massage của Nhất Nguyên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu và tư vấn nhiệt tình nhằm lựa chọn được loại máy tập phù hợp. Cách tốt nhất là bạn nên xác định số tiền mà mình có thể chi trả mua ghế, như vậy nhân viên sẽ liệt kê những dòng máy tương ứng, như vậy không mất nhiều thời gian để mua hàng.

Ngoài vấn đề chất lượng thì điều khách hàng quan tâm đến đó là giá cả. Khi đến với các chi nhánh các cửa hàng cả Nhất Nguyên, bạn hoàn toàn được mua hàng với mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, Nhất Nguyên hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0%, thủ tục mua trả góp đơn giản chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân không cần dùng đến thẻ tín dụng, hỗ trợ cho khách hàng tối ưu và nhanh chóng nhất. Đồng thời, chỉ cần trả trước 30% số còn lại sẽ được chuyển đổi sang chi phí trả góp.

Chế độ bảo hành ghế massage tại Nhất Nguyên

Hệ thống hỗ trợ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ luôn làm việc 24/24

Hệ thống hỗ trợ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ luôn làm việc 24/24

– Miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc

– Bảo hành 6 – 8 năm về máy

– Bảo hành 02 năm về da ghế

– Bảo trì miễn phí trọn đời

– Hệ thống hỗ trợ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ luôn làm việc 24/24

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chính hãng toàn quốc, nhân viên tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc ghế massage toàn thân phù hợp cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.