ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA THỂ THAO NHẤT NGUYÊN

Về sản phẩm, dịch vụ

Với định hướng xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu có thể của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị thể thao thông minh và dịch vụ chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý phù hợp cho mọi người mọi nhà, mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho hàng triệu người Việt.

Chúng tôi luôn đi đầu trong việc tìm kiếm những giải pháp để giải quyết các vấn đề rắc rối liên quan tới sức khỏe, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái hoàn chỉnh các sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Về thị trường

Để cho người dân trên cả nước được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe như nhau, Nhất Nguyên xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp trải dài từ Bắc chí Nam trên 63 tỉnh thành để ai ai, đâu đâu cũng đều được miễn phí vận chuyển và tiếp xúc nhiều hơn với các dòng máy tập mang nhiều lợi ích như thế này đến với mọi nhà.

Về con người

Nhân viên của hệ thống cửa hàng thể thao Nhất Nguyên:

  • Kinh nghiệm làm việc của đội ngũ hoạt động trong ngành.
  • Nhóm Marketing chuyên nghiệp luôn thúc đẩy thương hiệu và hỗ trợ đối tác hiệu quả.
  • Nhóm bán hàng với kiến thức sâu rộng về ngành, về sản phẩm, khả năng truyền đạt tốt có khả năng hỗ trợ đối tác xây dựng đội ngũ bán hàng vượt trội.
  • Nhóm kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc khách hàng và sửa chữa sản phẩm công ty có thể hỗ trợ đối tác bảo đảm yên tâm về bảo hành.