Hiển thị tất cả 2 kết quả

Lọc sản phẩm
Hiển thị 9 24 36

Luyện tập yoga là phương pháp giúp nâng cao sức khỏe, điều hòa huyết áp giúp cải thiện các bệnh về thái hóa đốt sống và các bệnh về xương khớp, cho vóc dáng cân đối, giữ gìn tuổi xuân, cho phép thư giãn và thiền định, đối với môn này bạn có thể tập tại nhà hay các phòng tập, kết hợp cùng các dụng cụ yoga giúp các bài tập hiệu quả hơn.

Các dụng cụ yoga thường được sử dụng :

Bóng yoga: được cấu tạo từ nguyên liệu cao su cao cấp cho độ bền cao, hỗ trợ các bài tập bóng yoga hiệu quả, ball yoga còn giúp các nhóm cơ ở vùng bụng và lưng hoạt động cần nhiều lực hơn nhưng không làm cơ tay và chân to lên nên cho vóc dáng đẹp đối với các chị em, có nhiều kích cỡ, màu sắc để bạn lựa chọn.

Thảm yoga: giúp giảm chấn thương trong quá trình luyện tập, đặt biệt các bộ phận như khuỷu tay, đầu gối, bàn tay, bàn chân tiếp súc trực tiếp với mặt đất, vậy nên thảm tập yoga là điều cần thiết đối với mỗi cá nhân, có rất nhiều loại thảm từ các chất liệu, kích cỡ, màu sắc khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Cùng rất nhiều phụ kiện tập yoga khác mà bạn phải cần đến khi luyện tập môn này, nên lựa chọn nơi bán dụng cụ tập yoga uy tín để có thể luyện tập một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nhất Nguyên cung cấp các dụng cụ tập yoga chính hãng, uy tín, giá rẻ, chất liệu an toàn và nâng cao hiệu quả luyện tập, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn quốc và hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho khách hàng.