blog, Chạy bộ

Dụng cụ thể thao BH Fitness Nhất Nguyên – Hiện đại, tiết kiệm và trải nghiệm tốt nhất

BH Fitness được xem là một trong những tập đoàn sản xuất dụng cụ thể thao uy tín trên thế giới. Các sản phẩm này đã được nhập khẩu về Việt Nam và hiện đang có mặt tại BH Fitness Nhất Nguyên. Nhằm giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn BH Fitness cũng như các sản phẩm thuộc thương hiệu BH Fitness. Hãy tham khảo các thông tin chia sẻ dưới đây.

Thương hiệu BH Fitness mang lại sự trải nghiệm mới lạ trong từng chiếc máy chạy bộ

Vài nét chung về thương hiệu BH Fitness

BH Fitness đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về chất lượng và giá trị cao. Được thành lập vào năm 1985, như một phần mở rộng của Tập đoàn BH, thương hiệu BH Fitness đã trở thành một dấu ấn trên toàn thế giới. BH Fitness đã cống hiến cho thiết kế xuất sắc, đổi mới, chức năng và hiệu suất vượt trội cho các thiết bị thể dục.

Công nghệ của BH Fitness bắt nguồn từ lịch sử hơn một thế kỷ của BH Group. Bao gồm sản xuất xe đạp, kết hợp giữa thiết bị điện tử và máy móc.Đặc biệt bổ sung công nghệ kỹ thuật số trong thiết kế i.Concept hiện tại.

BH Fitness cung cấp nhiều loại thiết bị tập thể dục tại nhà bao gồm máy chạy bộ, xe đạp tập, máy chèo thuyền và máy tập elip. Hiện nay đơn vị đang phân phối các sản phẩm thương hiệu này là BH Fitness Nhất Nguyên.

Máy chạy bộ tạo không gian chạy thoải mái 

Đặc trưng của dụng cụ thể thao BH Fitness

  • Kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tạo thiện cảm ngay từ đầu nhìn thấy.
  • Các dụng cụ thể thao tiện nghi hơn với các tính năng an toàn.
  • Chú trọng đến độ rộng của thiết bị nhằm tạo sự thoải mái và chống lại các tác động khác.
  • Chính sách bảo hành được thực hiện nghiêm túc và xử lý cho khách hàng trong mọi tình huống khi có vấn đề trong quá trình sử dụng.
  • Công nghệ BH Fitness được ứng dụng trong các sản phẩm thể thao  và đem lại sự trải nghiệm thú vị, mới lạ cho người sử dụng.

BH Fitness Nhất Nguyên có những sản phẩm nào?

Nhất Nguyên hệ thống bán dụng cụ thể thao được bán chạy hiện nay. Các sản phẩm Nhất Nguyên rất đa dạng nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó kể đến các sản phẩm thể thao thuộc thương hiệu BH Fitness.

Ghế massage toàn thân

Chiếc ghế trông giống như chiếc ghế da nhưng chúng còn được trang bị hệ thống nhằm giúp mát xa tự động. Chúng mát xa từ đầu đến chân và giúp bạn giảm đau, xóa đi mệt mỏi và lấy lại năng lượng.

Ghế mát xa toàn thân – giúp bạn giải quyết cho cơ thể bạn

Điểm nổi bật của chiếc máy có thể dò tự động đến các huyệt kết hợp với các phương pháp mát xa khác nhau. Bao gồm mát xa công nghệ 4D với phương pháp nhào và gõ, Shiatsu và con lăn giúp mát xa sống lưng linh hoạt. Đồng thời, thiết bị còn có thể dò và định vị chính xác các điểm cần mát xa trên cơ thể bạn.

Ghế massage BH Fitness Nhất Nguyên cũng lắp đặt màn hình 9 inch cảm ứng và thuận tiện cho người sử dụng điều chỉnh vị trí ngồi hoặc nằm. Bạn có thể kết nối với chiếc điện thoại để thưởng thức âm nhạc trong thời gian mát xa.

Trang bị màn hình hiện đại, nhỏ gọn 

 Máy chạy bộ BH Fitness Nhất Nguyên

Là dụng cụ được thiết kế dành cho không gian gia đình. Bộ khung sườn máy chắc chắn và kiên cố. Toàn bộ động cơ máy chạy êm ái, không phát ra âm thanh ồn ào.

Sản phẩm thuộc thương hiệu BH Fitness, vì vậy chúng được kết nối cộng nghệ Iconcept. Đây là công nghệ hỗ trợ cho bạn thực hiện các bài tập tập luyện theo đúng kiểu châu Âu.

 Máy chạy bộ BH Fitness Nhất Nguyên

Đồng thời màn hình hiển thị các thông số, trong đó bao gồm tốc độ, thời gian, chương tập luyện, nhịp tim, khoảng cách, lượng calo. Cùng với các nút điều chỉnh độ dốc phù hợp cho buổi tập luyện.

Bên canh đó, chúng còn hỗ trợ hệ thống làm mát bằng cái quạt với kích thước lớn nhằm giảm dịu mát cho người tập luyện. Ngoài ra, máy chạy bộ còn trang bị loa âm thanh giải trí nhằm giúp bạn tập trung luyện tập.

Đó là hai thiết bị được nhiều khách hàng quan tâm bởi sự tiện dụng và phổ biến cho người sử dụng. Chúng còn phù hợp không chỉ cho các cơ sở kinh doanh mà còn thích hợp cho không gian mỗi gia đình. 

Hiện nay các thiết bị này được thể thao Nhất Nguyên đang áp dụng chương  trình giảm giá bất ngờ. Vì vậy, nhân dịp này bạn có thể vừa tiết kiệm chi phí vừa sở hữu ngay một thiết bị thuộc sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn đã có sở thích cũng như ưa chuộng các dụng cụ thể thao BH Fitness. Hãy lựa chọn BH Fitness Nhất Nguyên nhé! Đọc các lời chia sẻ trên, bạn sẽ nắm các thông tin cơ bản về hệ thống bộ máy của sản phẩm này. Điều đó giúp bạn có đủ cơ sở và tiết kiệm thời gian mà vẫn sở hữu một thương hiệu thiết bị thể thao nổi tiếng BH Fitness.

 Để được tư vấn hoặc xem thêm nhiều sản phẩm BH Fitness tại hệ thống bán hàng BH Fitness. Liên hệ số hotline: 028 3611 8888 hoặc truy cập trang web:  https://nhatnguyen.com/ nhanh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *