Ghế massage, Mua ghế massage

Ghế massage 3D 4D 5D là gì

Ghế massage LifeSport

Nhiều khách hàng muốn mua ghế massage chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình, nhưng thường không hiểu về cơ chế nào để đánh giá một chất lượng ghế tốt nhất. Và không hiểu ghế massage 3D 4D 5D là gì?

Thực chất của ghế massage 3D 4D 5D là công nghệ massage để đánh giá chất lượng cao cấp của sản phẩm. Nó cũng là yếu tố quyết định đến giá cả. Và quan trọng nhất quyết định đến chất lượng mát xa thư giãn cho người sử dụng.

Ghế massage LifeSport

Ghế massage LifeSport sử dụng nhiều bi lăn hơn

Ghế massage 3D

Ghế massage 3D là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng nhất. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn. Sản phẩm này được cấu tạo 6 con lăn, này thường có chiều dài đường bi lăn kéo dài từ 110 – 130 cm hay còn được gọi là con lăn hình chữ L. Các con lăn được cấu tạo di chuyển theo 3 hướng chính như dài; rộng; sâu.

Độ rộng của con lăn trong việc di chuyển cho phép người dùng có thể điều chỉnh độ rộng từ 5 đến 12 cm. Chiều cao của các con lăn ngắn chỉ khoảng gần 6cm.

Số lượng túi khí dọc cơ thể ít hơn.

Sử dụng nhiệt sưởi ấm ít đa dạng.

Nghe nhạc có thể chỉ đơn thuần thông qua kết nối USB.

Xem thêm các sản phẩm 3D tốt nhất, mới nhất tại đây

Ghế massage 4D

Ghế massage toàn thân 4D là hiện đại hơn có nhiều tính năng cải tiến hơn. Con lăn ghế được cấu tao là con lăn cao từ 8 đến 12cm đặc biệt có tính năng dẫn nhiệt, cho phép truyền nhiệt vào huyệt đạo và vào các vùng đau nhức trong cơ thể tốt hơn. Sản phẩm 4D sử dụng 8 con lăn. Khung sườn LS được cấu tạo dài hơn cho phép con lăn di chuyển dài hơn kéo dài từ cổ đến mông. Con lăn có thể di chuyển toàn thân: trái/ phải, lên/xuống, trong/ngoài, trước/sau. Với những tính năng và cấu tạo hoạt động đó cho phép nó có khả năng tiếp cận và mở rộng toàn thân, kế cả những vùng khó tiếp cận như cổ, eo, vai, bả vai…

Con lăn dẫn nhiệt và di chuyển đa dạng. Túi khí trang bị nhiều hơn từ 72 đến 80, kỹ thuật massage đa dạng. Công nghệ massage chân hoàn hảo hơn. Ngoài mát xa nhiệt nhờ con lăn dẫn nhiệt, còn được trang bị nhiệt sưởi ở các điểm ấm chân, tay, lưng.

Trải nghiệm, mua sắm sản phẩm ghế massage toàn thân mới nhất năm 2020: Ghế massage 4D LifeSport LS-8800

Ghế massage toàn thân 5D

Ghế massage toàn thân 5D là sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại và hoàn hảo nhất trên thị trường. Con lăn được thiết kế nhô cao 12 đến 12,5cm, có khả năng dẫn nhiệt. Kỹ thuật massage 5D cho phép di chuyển massage từ đầu đến bắp đùi theo khung sườn LS. Sử dụng 8 con lăn với độ di chuyển đa chiều. Kỹ thuật mát xa đa dạng bao gồm ấn, đấm, lăn khắp các vùng đau nhức.

Mát xa mô phỏng theo kiểu Thái, Shitasu hay kỹ thuật massage tự động với nhiều chương trình cài đặt sẵn.

Hệ thống nhiệt sưởi ấm độc quyền chân, tay, lưng hoàn hảo và an toàn.

Massage chân thế hệ mới nhất với con lăn cào bàn chân, ấn huyệt bàn chân kích thích các giác quan trong cơ thể cho tận hưởng thư giãn cao cấp.

Khả năng kết nối âm nhạc, cài đặt, điều khiển thiết bị thông qua app kết nối bị bluetooth thuận tiện.

Xem thêm sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay: Ghế massage 5D LifeSport LS 8000 Platinum

Kết

Ghế massage là sản phẩm hiện đại và liên tục được cải tiến không ngừng để chăm sóc sức khỏe cho con người một cách tốt nhất. Ngày nay, hầu hết các sản phẩm ghế massage 3D, 4D, 5D thực tế không có sự chênh lệch về kỹ thuật, công nghệ, chất lượng, dịch vụ chăm sóc và độ sang trọng, do đó khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào phù hợp cho nhu cầu và mong muốn của gia đình. LifeSport và các đối tác luôn luôn cam kết mang đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.