Danh Sách Cửa Hàng

Ghế massage tại Đà Nẵng địa điểm mua sắm uy tín

Ghế massage tại Đà Nẵng địa điểm mua sắm uy tín

Bạn đang muốn mua ghế massage gần nhất tại nơi mình sống để tiện cho việc đến trải nghiệm thực tế, tận hưởng những dịch vụ sau bán hàng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nhiều ưu đãi có lợi nhất cho mình. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cửa hàng bán ghế massage tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn nhất.

Ghế massage tại Đà Nẵng địa điểm mua sắm uy tín

Ghế massage tại Đà Nẵng địa điểm mua sắm uy tín.

Ghế massage tại Thanh Khê – Đà Nẵng điểm đến lý tưởng

địa chỉ tại 165 đường Điện Biên Phủ, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, cửa hàng ghế massage Lifesport Đà Nẵng một trong những hệ thống phân phối thuộc Công ty TNHH LifeSport Group. Đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập, giàn tạ, thiết bị phòng Gym có thương hiệu độc quyền LifeSport.

Cửa hàng chuyên cung cấp 100 % sản phẩm chính hãng với cam kết về chất lượng hàng đầu tại Đà nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. Sản phẩm độc quyền về kiểu dáng, mẫu mã và độ an toàn cho người sử dụng.

Có dịch vụ bảo hành chính hãng, nhanh và uy tín. Bảo hành chính hãng gồm thời gian bảo hành kéo dài nhất từ 6 đến 10 năm, với khoảng thời gian này Quý khách hàng hoàn toàn không phải bận tâm về việc chất lượng sản phẩm. Mọi giải đáp đều được tư vấn. Mọi sửa chữa đều được sắp xếp thời gian nhanh và chủ động nhất.

Ngoài ra, dịch vụ bảo hành chính hãng còn hỗ trợ lắp ráp, vận chuyển miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Hết thời hạn bảo hành, sẽ áp dụng dịch vụ bảo trì trọn đời, đây là dịch vụ thay thế, sửa chữa, vận chuyển giá rẻ nhất so với bất kỳ dịch vụ sửa chữa ghế massage tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

Cửa hàng liên tục có nhiều chương trình khuyến mãi, và ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm tại cửa hàng.

Chưa dừng lại ở đó, tại cửa hàng luôn có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo và tận tâm để quý khách có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất các sản phẩm tại cửa hàng.

Thư giãn với ghế massage toàn thân

Thư giãn với ghế massage toàn thân

Dịch vụ mua hàng đa dạng với nhiều hình thức như thanh toán nhanh chóng, qua thẻ, trực tiếp tại nhà, hoặc thanh toán tại cửa hàng.

Là người có công việc bận rộn, người ở xa không có thời gian để trải nghiệm, Lifesport tại Đà nẵng cung cấp dịch vụ mua qua hệ thống bán hàng online tại các hệ thống bán hàng cửa Lifesport (website, Facebook), hàng cam kết như miêu tả.

Nếu đang là người có nhu cầu phân bổ chi phí hàng tháng khá rộng thì dịch vụ mua ghế massage trả góp 0% của Lifesport có thủ tục chấp thuận đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và tài chính cho gia đình.

Hệ thống phân phối Lifesport toàn quốc

Hệ thống phân phối Lifesport tại Đà Nẵng và toàn quốc

Với tất cả các dịch vụ trên, ghế massage Lifesport không chỉ riêng quận thanh khê mà tất cả các địa phương như quận Liên chiểu, Sơn Trà, Hải Châu, Cẩm Lệ… vẫn có thể lựa chọn để mua sắm tốt nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.