Danh Sách Cửa Hàng

Địa Chỉ Bán Ghế Massage Tại Vĩnh Long Chính Hãng, Giá rẻ

Là đơn vị cung cấp Ghế Massage tại Vĩnh Long chính hãng, giá rẻ số một Việt Nam, Nhất Nguyên mang đến dịch vụ giao hàng nhanh nhờ mạng lưới rộng khắp toàn Quốc. Tại Vĩnh Long hiện chưa có cửa hàng cung cấp Ghế Massage, nhưng với địa chỉ tại các tỉnh và TP. Hồ Chí Minh chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Địa điểm bán ghế massage tại Trà Vinh

Địa điểm bán ghế massage tại Vĩnh Long

Địa chỉ mua ghế massage chính hãng tại Vĩnh Long ở đâu?

Nhất Nguyên Tân Phú số 159A Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, HCM. Điện thoại:0949 243 999

Nhất Nguyên Tân Bình số 247 Cộng Hoà – Phường 13 – Q.Tân Bình, HCM. Điện thoại:028 3611 8888

Nhất Nguyên Thủ Đức số 823 Kha Vạn Cân – KP2 – P.Linh Tây – Q.Thủ Đức, HCM. Điện thoại: 028 3611 8888

Để đặt mua Ghế massage tại Vĩnh Long chính hãng, giá tốt cùng chế độ sau bán hàng tốt nhất giúp bạn yên tâm hơn suốt quá trình sử dụng Quý khách hàng vui lòng truy cập Website https://nhatnguyen.com/ cùng với Fapage https://www.facebook.com/nhatnguyencom/  để tham khảo và tìm hiểu kỹ sản phẩm phù hợp cho gia đình. Lựa chọn mua hàng qua website hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn về sản phẩm.

Hoặc Quý khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp tới số điện thoại tại các chi nhánh của thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn các mẫu máy mới nhất, chính hãng phù hợp với khách hàng và gia đình.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng dành cho Nhất Nguyên

Ghế massage có phải sản xuất ở Trung Quốc Không?

Trả lời: Ghế massage tùy vào từng thương hiệu có thể sản xuất ở Trung Quốc hay không? Hiện nay, các sản phẩm bán trên thị trường hầu hết được sản xuất tại Trung Quốc. Tại Nhất Nguyên chúng tôi có bán ghế massage chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu  Âu Như Ghế massage BH Fitness, sản phẩm thương hiệu này có giá trên 300 triệu đồng/ chiếc, chất lượng và giá cả cam kết 100% chính hãng. Khác với Ghế massage Life Sport đây là thương hiệu được sản xuất tại Trung Quốc theo công nghệ và tiêu chuẩn Hoa Kỳ, sản phẩm có giá cả tốt hơn nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và công nghệ. Sản phẩm này là thương hiệu động quyền của Nhất Nguyên tại Việt Nam được bảo hành chính hãng với thời gian 6 đến 8 năm tính từ thời điểm mua hàng. Với tiêu chí đưa sản phẩm thể thao, sức khỏe thông minh đến gần hơn với người tiêu dùng, ghế massage được sản xuất tại Trung Quốc mang đến người tiêu dùng những lựa chọn dễ dàng và tốt nhất cho sức khỏe con người.

Chức năng ghế massage 3D, 4D hay 5D loại nào tốt hơn?

Ghế Massage 3D: Với thiết kế 2 con lăn chạy dọc từ cổ xuống lưng theo hình dáng chữ L thông qua một lớp lót da lên trên. Trọng lượng người dùng nhẹ hơn, Số lượng túi khí ít hơn, các bi massage chỉ hoạt động được trên đường ray cố định mà không có chức năng xoay hay ấn sâu cũng như massage toàn bộ cơ thể.

Ghế Massage 4D: Ghế massage toàn thân 4D thiết kế theo hình S-L và có đầy đủ các chức năng trên bảng điều khiển. Với các bài tập được thiết kế sẵn theo một chu trình nhất định với 6 đến 10 bài tổng hợp. Trong quá trình massage có 2bi ray, 2bi đấm, 2bi miết xen vào trong bài tổng hợp. Rõ ràng nhiều chức năng hơn, phần massage có thể sinh nhiệt, các túi khí nhiều hơn, các 

Ghế Massage 5D: là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, công nghệ này cho nhiều bài tập, chức năng hỗ trợ sức khỏe tốt nhất như kéo giãn cơ thể, massage rộng khắp vùng lưng. Ngoài ra, chức năng dò tìm huyệt đạo,kích thước của 5D lớn hơn 4D khá nhiều.  Cụ thể dài 1,8m – rộng 1m và cao 1,3m hơn 3D và 4D từ 10 -12cm tạo không gian rộng hơn thư giãn hơn khi ngồi trên ghế. Còn nhiều chức năng thú vị khác tất nhiên kéo theo đó là giá cả rất đắt cho một sản phẩm này.

Những mẫu Ghế massage bạn không thể bỏ qua tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.