Mua ghế massage, Ghế massage

Ghế massage tốt nhất 10 nhận xét đánh giá năm 2020 cho thư giãn tối đa

Ghế massage tốt nhất

Nếu chúng ta đang tìm kiếm thứ thư giãn hoàn hảo giống với nhân viên massage chuyên nghiệp thì chiếc ghế massage là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chúng ta đều hiểu rằng nó là một khoản đầu tư khá lớn, không chỉ về mặt tài chính mà còn về mặt không gian gia đình, đó là lý do tại sao việc đưa ra quyết định đúng đắn lại rất quan trọng.

Do đó, chúng tôi đã thống kê tìm ra 10 chiếc ghế massage tốt nhất trên thị trường để quý khách tham khảo, không phải mất thời gian tìm kiếm trên các thông tin khác.

Ghế massage lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường vào cuối những năm 1980!

Top 10 Ghế massage tốt nhất cho gia đình

Trước khi sử dụng bất kỳ loại ghế mát xa nào, chúng ta phải luôn đọc hướng dẫn sử dụng. Nếu chúng ta không chắc về sự phù hợp của nó, tốt nhất chúng ta nên tham khảo ý kiến của các bác sĩ, chuyên gia y tế. Sau đây là top 10 ghế massage tốt nhất cho gia đình được chúng tôi tổng hợp giới thiệu tới khách hàng.

1. Ghế massage 5D LifeSport LS-8000 Platinum

Ghế massage 5D LifeSport LS-8000 Platinum con lăn nhô cao, dẫn nhiệt, đưa nhiệt sâu vào trong cơ thể tốt hơn. Con lăn tiếp cận được tới cả những vùng khó tiếp xúc như cổ, eo. Con lăn di chuyển toàn thân, đa chiều. Chế độ không trọng lực và loại bỏ tất cả trọng lượng và áp lực, trong khi tận hưởng chức năng sưởi ấm làm ấm lưng dưới của chúng ta.

Trải nghiệm ghế massage toàn thân tốt nhất, với túi khí được định vị chiến lược để mô phỏng các kỹ thuật massage khác nhau bao gồm shiatsu, nhào và gõ.

Một điều trị nhỏ hơn với chiếc ghế này là con lăn chân lấy cảm hứng từ châm cứu được cho là giúp chống lại sự căng cơ, và giúp chúng ta thư giãn hơn nữa.

Người dùng dường như chuyển nhanh chóng từ việc sử dụng thường xuyên sang sử dụng hàng ngày, sau khi trải nghiệm sản phẩm này.

Ngoài ra, một loa Bluetooth tích hợp cung cấp một sự khả năng thư giãn chào đón khỏi những căng thẳng mỗi ngày của chúng ta.

– Xem sản phẩm ghế massage tốt nhất LifeSport LS-8000 platinum.

2. Ghế massage 4D LifeSport LS-9900

Life Sport được viết đến tạo ra những chiếc ghế thư giãn thế hệ cao cho người sử dụng cảm nhận được sự hoàn hảo nhất mỗi lần sử dụng.

Giống như các ghế massage khác, Con lăn massage di chuyển trên L-Track dài hơn. Tuy nhiên, không giống như các thương hiệu khác cùng cấp và trong khung giá của nó, nó cũng cung cấp một loạt các tính năng khác.

Vẫn sử dụng ghế không trọng lực với lực ngã tự tự nhiên nhân, cho phép chúng ta không chỉ ngả mà còn nằm thẳng để giảm áp lực cho toàn bộ cơ thể.

Túi khí được sử dụng để cung cấp một massage toàn thân, phù hợp hoàn hảo với chiều cao của chúng ta nhờ tính năng quét cơ thể được vi tính hóa tích hợp để đo chiều dài cột sống, huyệt đạo…

Nhiệt sưởi ấm độc quyền ở vùng thắt lưng, vai, chân giảm đau, giảm viêm, lưu thông khí huyết tốt hơn.

Nhiều gia đình chọn mua sản phẩm đã cho chúng tôi những nhận xét: Ghế có khả năng sử dụng tốt cho tất cả các thành viên gia đình, nhờ kéo giãn cân, khoảng ngồi rộng hơn, túi khí ôm chặt.

Ghế massage LifeSport LS-9900

Ghế massage tốt nhất trong 10 đánh giá từ phía khách hàng

– Xem chi tiết sản phẩm: Ghế massage LifeSport LS-9900

3. Ghế massage LifeSport LS-8800

Khi rất nhiều ghế massage tập trung vào việc cung cấp nhiệt cho lưng dưới của chúng ta, Ghế Massage Shiatsu toàn thân LS-8800 này cũng trị liệu bằng nhiệt ở lưng, lòng chân và tay.

Lấy cảm hứng từ liệu pháp nhiệt của Trung Quốc, nó được cho là giúp cải thiện lưu thông máu của chúng ta.

Với một loạt các cài đặt khác nhau để lựa chọn, chúng ta thực sự có thể điều chỉnh massage của mình, chọn từ các kiểu massage khác nhau bao gồm nhào, gõ và tất nhiên là shiatsu và mát xa thái.

Ghế massage toàn thân chứa 72 túi khí, với nhiều túi khí được đặt xung quanh hông và vòng eo của chúng ta để giúp hỗ trợ lưng.

Sản phẩm bảo vệ chăm sóc sức khẻo gia đình

Sản phẩm bảo vệ chăm sóc sức khẻo gia đình

Tương tự như Ghế thư giãn, chiếc ghế đi kèm với các cảm biến tích hợp để phát hiện chiều dài cột sống của chúng ta để nó biết chính xác nơi để cung cấp dịch vụ massage thỏa mãn nhất.

Với chi phí thấp hơn so với các đối thủ khác, chiếc ghế thực sự cung cấp một loạt các tính năng khiến nó trở nên phổ biến với người mua sắm. Mặc dù không phải da thật nhưng mọi người thực sự ấn tượng với chất lượng và độ hoàn thiện. Một người dùng tuyên bố đó là khoản đầu tư lớn nhất có thể cho cả sức khỏe và sự thoải mái!

– Xem thêm chi tiết:  ghế massage LifeSpot LS-8800

4. Ghế massage LifeSport LS-900

Là ghế massage 4D sử dụng đường ray L-Track dài hơn kéo dài từ đầu đến bắp đùi. Con lăn di chuyển toàn thân, linh hoạt cho khả năng thư giãn sâu và toàn diện hơn.

Con số 8 chuyển động massage được hỗ trợ bởi 80 túi khí để mô phỏng chặt chẽ bàn tay của một nhân viên mát xa được đào tạo chuyên nghiệp.

Nếu chúng ta cần một sự kéo dài sâu trên toàn bộ cơ thể của bạn, ghế massage của LS-900 cung cấp cho bạn chính xác điều đó với một động tác xoay nhẹ nhàng của vai để giảm căng thẳng.

Đây là một sản phẩm hàng đầu với mức giá khá cao, nhưng khi chúng ta kiểm tra các đánh giá, chúng ta có thể thấy rằng mọi người đã rất hài lòng.

Dù có mặt tại thị trường Việt Năm từ năm 2019, nhưng đến nay sản phẩm này vẫn được đánh giá là hàng hiếm trên thị trường. Bước năm 2020, sản phẩm vẫn đang được rất nhiều người lựa chọn.

Là chiếc ghế có nhiều kỹ thuật massage như shiatsu, mát xa thái và chương trình massage tự động.

Ghế massage toàn thân tốt nhất năm 2019 đến nay

Ghế massage toàn thân tốt nhất năm 2019 đến nay

– Xem thêm ghế massage LifeSpot LS-900

5. Ghế massage LifeSport LS-6600

Nếu chúng ta không có ngân sách hoặc không gian để chứa ghế massage thì hãy xem và trải nghiệm sản phẩm này.

Tiếp tục sử dụng con lăn 3D với khả năng tiếp xúc lưng vừa phải, độ di chuyển lên xuống, trái phải trong ngoài. Sử dụng nhiệt ở eo, chân. Đường ray L-track di chuyển dài từ đầu đến bắp chân.

Chế độ không trọng lực, giảm áp lực cho xương khớp ở đốt sống, chân, bàn chân.

Massage chân, bàn chân cực kỳ linh hoạt kết hợp nhiệt giúp giải tỏa cơn đau, kích thích thư giãn sâu.

– Xem thêm ghế massage LifeSpot LS-6600

6. Ghế massage LifeSport LS-7700

Nếu là người ưa một sản phẩm có màu sắc nổi bật và thư giãn thì sản phẩm này hoàn toàn hợp lý. LS-7700, có 26 chương trình tập luyện tự động hoàn toàn tận hưởng các bài massage hoàn hảo mà không cần điều chỉnh quá nhiều.
Chúng ta vẫn có được một thiết lập không trọng lực và massage túi khí cho toàn bộ cơ thể của bạn, cộng với điều trị nén khí cho bắp chân và bàn chân của bạn.

Liệu pháp nhiệt làm tăng thêm sự thư giãn và điều khiển từ xa dễ sử dụng có nghĩa là chúng ta có thể điều chỉnh cường độ phù hợp với bất cứ điều gì phù hợp với mình.

– Xem thêm ghế massage LifeSpot LS-7700

7. Ghế massage LifeSport LS 500

Một lựa chọn hợp lý khác là Ghế Massage không trọng lực LS-500. Mặc dù có giá thấp hơn các sản phẩm kể trên nhưng chiếc ghế này trông có chất lượng tuyệt vời và được làm từ da tổng hợp sang trọng mềm mại.

Nó có nhiều tính năng thú vị với mức giá bao gồm một con lăn chân và loa Bluetooth tích hợp để thư giãn tối đa.

Nếu một chiếc ghế massage không trọng lực giá rẻ là những gì chúng ta đang tìm kiếm thì ghế LS-500 một sản phẩm tốt nhất.

Chúng ta thực sự có thể điều chỉnh massage của bạn bằng cách tùy chỉnh tốc độ và cường độ cũng như vị trí của các nút massage.

Ghế của LifeSport LS-500 hứa hẹn một massage tay tốt và cũng đi kèm với một máy sưởi eo để mang lại sự thoải mái cho lưng dưới của chúng ta.

Người dùng đã rất ấn tượng với chất lượng của chiếc ghế với khả năng quét cơ thể thông minh, con lăn 3D chi chuyển thông minh mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời như các sản phẩm khác.

8.Ghế massage LifeSport LS-450

Kết hợp một massage tốt với khả năng chữa bệnh của bấm huyệt khi chúng ta trải nghiệm sản phẩm phẩm.

Ghế của LS-450 cung cấp hầu hết mọi yếu tố chúng ta có thể cần! Chúng ta có thể trải nghiệm những lợi ích giảm căng thẳng của vị trí không trọng lực và tận dụng một số chương trình và kỹ thuật massage khác nhau bao gồm yoga kéo dài, được cho là giúp nới lỏng cơ bắp của bạn.

Điểm bấm huyệt cho cánh tay của chúng ta giúp thư giãn sâu hơn, cộng với bàn chân của bạn sẽ cảm thấy sảng khoái sau khi quấn quanh bóp bóp!

Ghế massage chất lượng cao này cũng sử dụng công nghệ tiết kiệm không gian. Nó chỉ cần 10cm từ tường khi ở vị trí không trọng lực, do cách ghế trượt về phía trước khi nó ngả ra.

Ghế massage LifeSport được cho là phù hợp với mọi người một cách thoải mái hơn vì nó cao và rộng hơn so với ghế massage thông thường.

Người mua rất thích cường độ của sáu con lăn massage 3D lưng trên ghế, khi kết hợp với túi khí và con lăn chân.

9. Ghế massage toàn thân LifeSport LS-300

Sử dụng đường ray chữ S-Track cho phép con lăn di chuyển từ vai đến Lưng. Chức năng massage co bóp của túi khí, đấm, ấn cho cảm giác thư giãn toàn thân tốt.

Sản phẩm massage tập trung phần lưng của người dùng giảm đau lưng cực hiệu quả.
Massage túi khí ở vai, hông, lưng, chân tay liên tục mô phòng massage như lòng bàn tay con người đang massage toàn thân.

Sử dụng chế độ không trọng lực giảm áp lực kết hợp với âm nhạc thông quan hệ thống loa trên ghế.

Trọng lượng sản phẩm nhẹ nhàng để di chuyển trong không gian gia đình.

Sản phẩm da công nghiệp êm hơn, không tạo mùi khi tỏa làm việc.

10. Ghế massage giá rẻ LifeSport LS-268

Nếu chúng ta đang mong muốn mua một ghế massage tiết kiệm chi phí nhưng vẫn hiệu quả trong thư giãn thì LS-268 là sản phẩm hoàn hảo. Không trọng lực ở góc 170 độ hoàn toàn là một ghế giá rẻ đáng được quan tâm. Nghe nhạc thông qua hệ thống loa của ghế cho thư giãn tốt hơn.
Ghế có nhiều túi khí bao bọc co bóp các khối cơ một cách nhẹ nhàng. Hệ thống đường ray LS-track kéo dài đến mông cho thư giãn giảm đau phần eo thắt lưng, vai, mông tốt nhất. Kỹ thuật mát xa đấm bóp, lăn hiệu quả.
Ngoài ra, chức năng massage tay, chân cũng được cải tiến hoàn thiện hơn các sản phẩm khác cho thư giãn hoàn hảo.
Nhiều khách hàng đánh giá đây là sản phẩm giá rẻ có thể phù hợp cho nhiều người nhưng kỹ thuật massage không thua kém bất kỳ sản phẩm nào, thậm chí kỹ thuật massage cao hơn các sản phẩm có mức giá cao khác trên thị trường.

Các tính năng của Ghế Massage

Để lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho mình quả không hề đơn giản, vì vậy ở đây chúng tôi đã chia chúng thành các loại khác nhau để chúng ta có thể chắc chắn rằng mình đang chọn những gì phù hợp với mình:

Hình dạng

Hình dạng S

Hầu hết các ghế theo truyền thống sử dụng hệ thống theo dõi hình dạng S. Nếu chúng ta nghĩ về chữ ‘S’, đây là cách massage sẽ chạy lên và xuống lưng của bạn, theo độ cong của cột sống.

Hình chữ L

Ghế hình chữ L sử dụng một kỹ thuật khác, chạy từ cổ xuống bắp chân của người sử dụng.

Về cơ bản, đây là một phần mở rộng của Hình dạng S, giúp không chỉ massage ở phẩn lưng mà còn để vào ngay phần lưng dưới và bắp chân.

Các loại massage

Shiatsu

Hãy tìm tính năng này, một kỹ thuật massage của Nhật Bản, nếu chúng ta có được massage có thể cảm nhận như bàn tay con người! Thì một số ghế massage có kỹ thuật shiatsu là hoàn hảo hơn.

Bộ ấn

Là dạng massage ấn liên tục vào các huyệt đạo tạo cảm giác kích thích sâu vào các giác quan trên cơ thể cho cảm giác hưng phấn và thư giãn. Ấn hiệu quả hay không thì cần xem xét con lăn nhô cao bao nhiêu điều này mang lại hiệu quả cao hơn cho người trải nghiệm.

Nhào

Nếu chúng ta thường xuyên đau nhức, co thắt và muốn một massage thực sự sẽ giải quyết chúng thì bạn có thể muốn tìm ra chức năng nhào của con lăn.

Nén

Massage nén sử dụng túi khí trong ghế để tái tạo một cú massage, tạo áp lực lên các khu vực khác nhau để giảm đau.

Kéo dài

Kéo dài có thể giúp bôi trơn các khớp và cơ bắp, vì vậy hãy xem tính năng này nếu khách hàng muốn một chiếc ghế thực sự sẽ kéo dài!

Lợi ích của ghế Massage

ghế massage

Lợi ích từ ghế massage

Viêm khớp

Sử dụng ghế massage để giúp những người đối phó với viêm khớp để giúp cải thiện tính linh hoạt của họ .

Liệu pháp xoa bóp có thể là một phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh viêm khớp, tuy nhiên đối với một số dạng viêm khớp nặng có thể có tác dụng tiêu cực vì vậy điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.

Đau lưng

Ghế massage về cơ bản được tạo ra để giúp đối phó với đau lưng . Chúng được chứng minh là có nhiều lợi ích , bao gồm cải thiện tính linh hoạt và giảm căng cơ.

Căng cơ

Căng thẳng ở các cơ cũng có thể được làm dịu bằng ghế massage cho dù ở cổ, vai hay lưng.

Đau cổ

Máy mát xa cổ bắt chước bàn tay của một nhân viên mát xa kích thích các cơ và đầu dây thần kinh. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng liệu pháp xoa bóp là một phương pháp điều trị hiệu quả cho chứng đau cổ mãn tính, và một chiếc ghế mát xa cơ bản là mô phỏng kỹ thuật này.

Đau vai

Đau vai là một trong những khiếu nại đau phổ biến nhất được báo cáo ở Mỹ , và bằng cách kích thích cơ bắp bằng máy mát xa, người ta tin rằng điều này mang lại sự giảm đau.

Điều kiện nội tiết

Bệnh tiểu đường

Liệu pháp xoa bóp đã được khuyến cáo cho những người mắc bệnh tiểu đường trong hơn 100 năm , vì liệu pháp xoa bóp tại các vị trí tiêm có thể giúp cải thiện sự hấp thụ insulin.

Điều kiện của hệ thần kinh

Đau cơ xơ

Có nhiều lợi ích cho bệnh nhân đau cơ xơ hóa khi sử dụng liệu pháp xoa bóp, bao gồm giảm hormone gây căng thẳng và tăng mức serotonin .

Đau thân kinh toạ

Ghế massage được đề xuất như một phương pháp điều trị hiệu quả cho những người bị đau thần kinh tọa. Ghế massage với ottoman đặc biệt là lý tưởng vì đau thần kinh tọa có thể bị đau chân rất nhiều.

Lưu lượng máu và áp lực

Tăng huyết áp

Tăng huyết áp, dẫn đến bệnh tim và đột quỵ, khiến người bệnh bị huyết áp cao, xoa bóp như một liệu pháp được chứng minh là giúp giảm nhịp tim và mức độ căng thẳng của bệnh nhân .

Tăng lưu lượng máu

Massage thường xuyên có thể giúp tăng lưu lượng máu trong người dùng, lý tưởng cho việc giúp đỡ một số điều kiện khác nhau.

Tình trạng sức khỏe tâm thần

Giảm lo âu

Liệu pháp xoa bóp được khuyến cáo là một lựa chọn điều trị cho những người mắc chứng Rối loạn lo âu tổng quát, giúp họ thư giãn và giảm căng cơ .

Thư giãn

Tất nhiên một chiếc ghế massage rất thư giãn nếu nó cung cấp phong cách massage mà bạn mong muốn, vì vậy một lựa chọn tuyệt vời cho những người tiêu dùng có thể đang phải vật lộn để thư giãn.

Giảm căng thẳng

Một chiếc ghế massage có tác dụng thư giãn các cơ bắp căng thẳng, vì vậy những người làm việc trong môi trường căng thẳng hoặc có lẽ những người chỉ cần một chút thời gian ra ngoài có thể được hưởng lợi rất nhiều từ một chiếc ghế massage.

Câu hỏi thường gặp khi mua ghế massage tốt nhất

Ghế massage là gì?

Một chiếc ghế massage thực chất là một chiếc ghế mang đến sự mát xa như một nhân viên mát xa thực sự. Chỉ cần ngồi lại và thư giãn!

Ghế massage làm gì?

Một chiếc ghế massage có tác dụng nới lỏng các nút thắt, giảm căng thẳng và giảm đau hàng ngày, và được sử dụng rộng rãi bởi những người mắc một số tình trạng khác nhau.

Ghế massage hoạt động như thế nào?

Một chiếc ghế mát xa hoạt động trên một hệ thống theo dõi, với các con lăn, nút hoặc túi khí làm việc lên xuống cột sống của bạn để bắt chước bàn tay của nhân viên mát xa, tập luyện các nút thắt, giảm căng cơ và giúp cải thiện lưu thông.

Ghế massage có hiệu quả không?

Massage như một liệu pháp đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc kiểm soát cơn đau hàng ngày, ghế massage về cơ bản tái tạo bàn tay của người và đã được chứng minh là giúp giảm đau ban ngày.

Bao lâu bạn có thể sử dụng một chiếc ghế mát xa?

Hầu hết các nhà sản xuất trên thế giới đều khuyến nghị không quá 15 phút mỗi phiên, tuy nhiên không có lời khuyên chính thức nào về việc này.

Nhiều ghế massage đi kèm với tính năng tự động tắt để chúng ta có thể dể dàng theo dõi thời gian bạn ngồi trên ghế và sử dụng nó một cách an toàn.

Tôi có thể sử dụng ghế massage trong khi mang thai?

Lời khuyên được đưa ra là liệu chúng ta có thể sử dụng ghế massage trong khi đang mang thai hay không.

Nhiều người khuyên dùng nó để đối phó với cơn đau lưng dưới của thai kỳ, tuy nhiên nhiều người nói nên tránh sử dụng một lần trong ba tháng đầu.

Tất nhiên bạn phải nói chuyện với bác sĩ trước khi bắt đầu bất kỳ điều trị.

Tôi có thể sử dụng ghế massage với máy tạo nhịp tim không?

Medtronic, một trong những nhà sản xuất máy tạo nhịp tim hàng đầu, tuyên bố có Rủi ro không biết rủi ro có liên quan đến các thiết bị cấy ghép của họ. Luôn luôn tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng và lời khuyên của nhà sản xuất.

Ghế massage có tốt cho sức khỏe của chúng ta không?

Ghế massage có thể mang lại nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe của chúng ta, bao gồm giảm căng thẳng và kiểm soát cơn đau hàng ngày.

Làm thế nào để tôi chọn một chiếc ghế massage?

Hy vọng đánh giá ghế massage của chúng tôi có thể giúp đỡ! Bắt đầu bằng cách ghi chú các tính năng chúng ta chắc chắn sẽ thích và một ý tưởng sơ bộ về ngân sách của chúng ta sau đó trải nghiệm, mua sắm.

Đừng băn khoăn khi chúng ta bỏ tiền mua ghế có chi phí cao vì các ghế khác nhau cung cấp các chức năng khác nhau, đó chỉ là trường hợp tìm ra chiếc phù hợp với bạn nhất.

Ghế massage có giá bao nhiêu?

Ghế massage khác nhau nên chi phí khác nhau, để biết chi tiết khách hàng đến trải nghiệm và lựa chọn sản phẩm có giá thành và chi phí hợp lý nhất.

Điều quan trọng là suy nghĩ về số tiền chúng ta muốn chi tiêu khoảng bao nhiêu?, sau đó thử và tìm các tính năng phù hợp.

Có nên mua ghế massage không?

Tất cả điều này phụ thuộc chu cầu của chúng ta, tuy nhiên nhiều người sử dung đều đã cảm nhận được hiệu quả thực sư giúp giảm đau hàng ngày, vì vậy chắc chắn nó là một lựa chọn đáng để xem xét.

Tôi có thể mua ghế massage ở đâu?

LifeSport có địa chỉ công ty và cửa hàng tại 430 Lũy Bán Bích, phường Hòa Thanh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại liên hệ: 092 545 6666. Hoặc các cửa hành trên toàn quốc thuộc LifeSport.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.