Công Ty TNHH Thể Thao Nhất Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị thể thao, sức khỏe (Ghế Massage, Máy Chạy Bộ, Xe đạp, các dàn tạ đa năng và các thiết bị tập luyện tại nhà và phòng Gym khác “rộng khắp – nhanh chóng – uy tín” trên toàn Quốc.

Các thiết bị được chúng tôi phân phối là các thương hiệu nổi tiếng từ các nước hàng đầu Châu Âu  và luôn độc quyền về phong cách, thân thiện với môi trường, tiết giảm nhiên liệu và an toàn như: Hoa Kỳ, Tây Ban Nha. Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…

Với Sứ mệnh đưa con người đến gần nhau hơn, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm ui tín mang thương hiệu và đẳng cấp về sự sang trọng, khoa học và thiết kế phù hợp với tầm vóc Việt Nam.

Lấy khách hàng làm trọng tâm, nếu khách hàng còn phàn nàn, chưa hài lòng đồng nghĩa chất lượng phục vụ của chúng tôi chưa tốt. Luôn lắng nghe, quan tâm và thấu hiểu để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng là mục tiêu phát triển bền vững của chúng tôi.

Luôn mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất, an tâm, chu đáo nhờ ngũ nhân viên trẻ, tâm huyết, nhiệt tình cho những ai quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mục tiêu của Nhất Nguyên là mang đến gần hơn với khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả và chất lượng tốt nhất. Không những vậy, Nhất Nguyên còn đang không ngừng vươn xa với các chi nhánh rộng khắp toàn Quốc để khách hàng có thể trải nghiệm các sản phậm chất lượng, đẳng cấp tại nơi mình sống.

Dịch vụ bảo hành thời gian siêu dài hạn cùng dịch vụ bảo trì trọn đời và dịch vụ lắp đặt, vận chuyển miễn phí chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Giá trị cốt lõi Nhất Nguyên mang tới là nâng tầm giá trị cuộc sống của người Việt Nam mang lại sự hoàn hảo nhất!

 

trai-nghiem-ghe-massage-tai-nhat-nguyen

Trải nghiệm khách hàng về sản phẩm ghế massage tại cửa hàng của Nhất Nguyên

 

the-thao-nhat-nguyen

Nhân viên tại các hệ thống showroom luôn năng động chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tốt nhất

 

san-pham-ghe-massage-nhat-nguyen

Các sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ hay các sản phẩm thể thao được Nhất Nguyên phân phối chính hãng

 

cua-hang-nhat-nguyen

Hệ thống showroom cửa hàng trên toàn quốc hỗ trợ khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua sắm và luyện tập