Công ty TNHH Thể Thao Nhất Nguyên (Nhất Nguyên) xin gửi tới Quý Khách hàng mua các sản phẩm thuộc sở hữu công ty cho cá nhân hoặc gia đình có thể lựa chọn các hình thức được chúng tôi hướng dẫn thanh toán đơn giản như sau. 

I. Các hình thức thanh toán:

1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt

1.1 Thanh toán bằng tiền mặt

-Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt là hình thức thanh toán truyền thống được thực hiện như sau: Khách hàng sau khi mua hàng và hoàn thành các thủ tục có thể thanh toán bằng tiền mặt tại quầy của hướng dẫn viên, nhân viên bán hàng của Nhất Nguyên.

1.2 Thanh toán bằng Thẻ ATM

Là hình thức thanh toán trực tuyến tại cửa hàng mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:

– Thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thanh toán, trả trước nội địa)

– Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.

– Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng (của một số ngân hàng)

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc qua máy cà thẻ tại cửa hàng của Nhất Nguyên.

2. Thanh toán trả sau tại nhà:

Là hình thức thanh toán như mục 1 của hình thức thanh toán trực tiếp nhưng được thực hiện tại nhà. Hình thức này khách hàng nếu có nhu cầu phải thông báo cho Nhất Nguyên biết để chuẩn bị và hướng dẫn các thủ tục liên quan.

II. Hình thức thanh toán trước qua tài khoản ngân hàng

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng của chúng tôi (từ dịch vụ chuyên tiền qua internet banking, mobile banking, nộp tiền mặt tại ngân hàng… ) quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các tài khoản dưới đây và làm theo hướng dẫn bên dưới:

1. Nội dung chuyển tiền: Để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn, trong phần nội dung chuyển tiền quý khách vui lòng soạn theo mẫu: (họ tên, tỉnh, sđt, thông tin sản phẩm đơn đặt hàng)

Ví dụ: “NGUYEN VAN A, TP HCM, DT:0921 xxx 686, TT TIEN HANG SAN PHAM ABC…”