Ghế massage

Lợi ích của ghế massage là phục hồi và thư giãn

Lợi ích của ghế massage

Nếu ai đó trong chúng ta đang, đã dùng ghế massage chắc chắn sẽ không phải kể nhiều về lợi ích của ghế massage mang lại. Được massage sau khi tập luyện khó khăn, vận động hoặc công việc căng thẳng mệt mỏi có thể làm giảm độ cứng cơ, cải thiện phạm vi chuyển động và tăng lưu lượng máu, chúng mang lại kết quả phục hồi và tăng cường sức khỏe sự cho những lần tập luyện tiếp theo. Những lợi ích của massage sau tập luyện thậm chí còn được hỗ trợ bởi nghiên cứu. Một nghiên cứu vào tháng 2 năm 2012 được công bố trên Science Translistic Medicine đã chứng minh rằng massage sau khi tập luyện vất vả thực sự làm giảm đau, sưng sau tập luyện. Mặc dù những lợi ích của massage là dễ hiểu, nhưng thời gian và chi phí cho việc massage hàng ngày khiến cho việc lên lịch trở thành một điều không thể đối với hầu hết chúng ta. Một chiếc ghe massage tại nhà làm cho massage thường xuyên là một giải pháp hữu hiệu.

"Lợi

Những lợi ích của ghế massage là gì?

  • Tiện ích:

Một trong những lợi ích lớn nhất của ghế massage cho gia đình là khả năng tiếp cận. Sử dụng nó tại nhà giúp bạn có lịch trình, thời gian tập luyện tốt nhất. Bài tập massage sau ít nhất mười phút có hiệu quả trong việc cải thiện sự phục hồi và giảm đau. Chúng ta có thể nhận được những bài massage hiệu quả dùng đang trong khi mặc quần áo đầy đủ và thậm chí có thể sử dụng thời gian để xem phim, nghe nhạc hay lướt web. Tùy chỉnh chế độ mát xa dài ngắn khác nhau mỗi ngày rất dễ dàng.

  • Thư giãn:

Nhận được chế độ thư giãn tức thì khi chúng ta sử dụng nó. Giống như một bài tập tốt, việc nén cơ bắp từ ghe massage của bạn dẫn đến sự gia tăng endorphin. Những hormone giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, tinh thần tốt hơn là một cách lành mạnh để giảm tác động căng thẳng hàng ngày lên não và cơ thể của bạn. Nhiều ghế massage cung cấp các tùy chọn cho các khu vực sưởi ấm của cơ thể, giúp tăng thêm lợi ích thư giãn.

– Xem chi tiết ghế massage LifeSport LS-9900 mới nhất

  • Cải thiện phục hồi sau tập luyện:

Cho dù chế sử dụng chế độ mát xa toàn thân ngoài tự nhiên hay sử dụng ghế massage tại nhà, thì một bài massage sau tập luyện sẽ cải thiện sự phục hồi của bạn. Cũng trong nghiên cứu trên cho thấy rằng massage làm giảm các cytokine sản xuất, có vai trò quan trọng trong giảm đau. Massage cũng giúp chuyển đổi glucose thành năng lượng cần thiết cho chức năng tế bào.

Ghế massage LifeSport LS-8800  sử dụng nhiệt sưởi ấm độc quyền tốt hơn cho phục hồi cơ thể

  • Giảm đau lưng:

Nhiều ghế massage có những thiết kế độc quyền khác nhau tập trung vào những phần khác nhau trên cơ thể người dùng. Chúng ta có thể sử dụng nó để massage vùng thắt lưng để tăng lưu thông và vận động ở vùng thắt lưng.

  • Làm thế nào để bạn sử dụng một chiếc ghế massage?

Một khi chúng ta hiểu được lợi ích của một chiếc ghế massage tại nhà, cách chúng ta sử dụng nó là tùy thuộc vào chế độ tùy chỉnh. Nhiều sản phẩm cung cấp các thiết lập được lập trình sẵn, từ mát xa sâu đến trị liệu. Nếu mục tiêu của bạn là thư giãn hoặc cải thiện hệ thống miễn dịch, hãy kết hợp massage với trà thảo dược và một chút âm nhạc nhẹ nhàng. Lợi ích lớn nhất của ghế massage tại nhà của bạn, là sự tiện lợi của nó. Điều này cho phép bạn thưởng thức thường xuyên các lợi ích chữa bệnh của massage để có kết quả hiệu quả nhất

– Xem thêm các mẫu ghế massage toàn thân tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.