Mua máy chạy bộ

Máy chạy bộ BH Fitness – Dụng cụ thể thao hiện đại, tiện dụng và an toàn

Sức khỏe là vũ khí quan trọng giúp mọi người làm bất cứ việc gì. Vì vậy, nhiều nhà sản xuất đã cung cấp nhiều loại dụng cụ tập thể thao, tiêu biểu máy chạy bộ BH Fitness.Thiết bị này có những tính năng gì? Chúng có lợi ích gì? Hãy xem các thông tin dưới đây để giúp bạn hiểu hơn về dụng cụ tập thể dục này nhé!

Dụng cụ chạy bộ tại nhà với thương hiệu BH Fitness

Vài nét về tập đoàn BH Fitness

BH Fitness là một phần của công ty đa quốc gia lâu đời. Tập đoàn có trụ sở chính tại miền bắc Tây Ban Nha.Tập đoàn BH được đặt tên theo Beistegui Hermanos (tiếng Tây Ban Nha là Anh em nhà Beistegui).

Hai anh em đã sản xuất các sản phẩm bằng thép trong nhiều thập kỷ. Cuối cùng chuyển sang tập trung vào ngành công nghiệp thể hình. Bộ phận BH Fitness của họ được thành lập vào những năm 1960 trong cơn sốt xe đạp tĩnh.

Máy chạy bộ BH Fitness và các sản phẩm khác được sản xuất tại các cơ sở trên toàn thế giới (chủ yếu ở Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Mexico).

BH hiện sản xuất và phân phối đầy đủ các thiết bị tập thể dục. Chủ yếu cho gia đình và các cơ sở thương mại. Sản phẩm đã có mặt tại 65 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài máy chạy bộ, họ còn sản xuất các sản phẩm như máy tập hình elip, xe đạp tập thể dục và thiết bị rèn luyện sức mạnh. 

Máy chạy bộ BH Fitness thông minh và hiện đại

Màn hình trang bị nhiều chương trình tập thể dục thông minh

Màn hình của máy sẽ làm bộ phận mang đến cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời. Chiếc máy được cài đặt nhiều chương trình rèn luyện thông minh. Người sử dụng có thể chọn trong số các chương trình sẵn  có trong máy nhằm giúp bạn đạt hiệu quả. Biên độ của bề mặt chạy trong khung gầm nhỏ gọn mang lại sự thoải mái hơn trong không gian tối thiểu.

Màn hình thiết kế độc đáo

Công nghệ cảm ứng kết hợp giải trí

BH Fitness sản xuất máy chạy bộ hạng nhẹ thương mại và dân dụng. Trong máy chạy bộ cho phép bạn tích hợp thiết bị iPad, iPhone hoặc Android với máy chạy bộ. Các thiết bị này được sử dụng để mở rộng bộ sưu tập các ứng dụng tập luyện trên máy chạy bộ của bạn.

Qua đó làm tăng niềm vui trong quá trình tập luyện của bạn. Ngoài ra, thiết bị có khả năng kết nối và các tính năng đặc biệt như internet, truyền hình, video.

Bạn còn tận hưởng phần mềm hoàn toàn có thể tùy chỉnh, với khả năng điều chỉnh các chương trình tốt nhất của đào tạo và ứng dụng thông qua màn hình cảm ứng.

Máy chạy bộ BH Fitness – Thiết bị mang lại sự tiện lợi cho bạn

Bảng điều khiển dễ dàng cho người sử dụng. Trên màn hình đã lắp đặt sẵn hệ thống lưu trữ thông tin mà bạn đang và đã tập. Bao gồm các thông tin như thời gian, tốc độ, nhịp tim, khoảng cách và lượng calo.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập nhanh chóng và thuận tiện vào các chức năng chính trong quá trình rèn luyện. Điều đó giúp bạn có lịch trình đã sẵn sàng phục vụ quá trình rèn luyện được liên tục và khoa học.

Máy chạy bộ tập đoàn của BH Fitness cung cấp bề mặt chạy rộng nhất. Đồng thời bổ sung công nghệ kiểm soát tốc độ nhằm giúp bạn tập luyện thoải mái  trong quá trình hoạt động. Bề mặt đua của nó đảm bảo sự thoải mái trong không gian tối thiểu. 

 Sàn tập khá rộng rãi

Thiết bị chạy bộ tại nhà được thiết kế đặc biệt dành cho các hộ gia đình. Vì vậy, kích thước của chúng đã được nhà sản xuất cân nhắc nhằm phù hợp nhiều không gian nhà bạn. 

Máy chạy bộ BH Fitness – Dụng cụ tập thể dục an toàn và cải thiện sức khỏe

Khi thiết kế sản phẩm, nhà sản xuất BH Fitness luôn chú trọng đến sự an toàn và sức khỏe của người sử dụng. Hãy xem cụ thể các yếu tố đó được giới thiệu dưới đây:

Thiết bị được thiết kế an toàn 

Bộ khung sườn của máy khá chắc chắn giúp bạn thoải mái trong khi rèn luyện. Hệ thống giảm xóc để hạn chế các chấn thương ở xương hoặc khớp. Đồng thời, cài đặt bộ điều khiển ngăn chặn chấn thương cơ và khớp. 

Thiết bị cải thiện sức khỏe

  • Đốt cháy lượng mỡ với nhiều cường độ khác nhau.
  • Hỗ trợ quá trình giảm cân nhanh nhất có thể.
  • Đào thải các độc tố, trao đổi chất hiệu quả và tăng cường hệ miễn dịch rất tốt.
  • Duy trì các cơ xương, khớp được dẻo dai.
  • Ổn định chức năng hoạt động của tim mạch.

Mua máy chạy bộ BH Fitness ở đâu chính hãng và chất lượng?

Nên mua loại thiết bị chạy bộ này ở đâu? Chắc hẳn đây là câu hỏi khiến bạn luôn tìm kiếm câu trả lời. Biết được mong muốn của bạn, bài viết này sẽ gợi ý đến bạn một đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao đã và đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đó là Công ty TNHH Thể thao Nhất Nguyên. 

Công ty là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm dụng cụ thể thao của các thương hiệu nổi tiếng, trong đó có BH Fitness. Bao gồm các loại máy chạy bộ và xe đạp tập chạy bộ tại nhà. 

Đến với Thể thao Nhất Nguyên mang đến dụng cụ tập chạy bộ phù hợp, chính hãng và giá cả hấp dẫn. Công ty chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng và dịch vụ bảo hành sản phẩm. Với mục đích nhằm cùng đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua và sử dụng sản phẩm.

Máy chạy bộ BH Fitness là thiết bị thể thao rất đáng để bạn đầu tư. Bởi nó vừa tiện lợi vừa giải trí, thậm chí giảm căng thẳng mệt nhọc. Vì vậy, hãy nhanh chóng chọn một thiết bị chạy bộ cho gia đình bạn nhé! 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.