Mua máy chạy bộ, Chạy bộ, Máy Chạy bộ

Máy Chạy bộ BH Fitness F12 những đánh giá chi tiết

Máy Chạy bộ BF Fitness F12 những chi tiết đánh giá nên đọc trước khi mua

Máy Chạy bộ BH Fitness F12, nếu ai đã từng trải nghiệm sẽ không thể không dành những lời khen về sản phẩm. Động cơ mạnh mẽ, tốc độ 22km/h, rèn luyện cơ bắp, sức mạnh. Thiết kế mạnh mẽ, sang trọng cho ngôi nhà bạn. Tập luyện cực kỳ hiệu quả và an toàn nhờ thông số được tính toán hợp lý cho nhiều người sử dụng tập luyện.

Máy Chạy bộ gia đình tốt nhất 2019

Máy chạy bộ gia đình tốt nhất năm 2019

Máy chạy bộ gia đình tốt nhất năm 2019

Động cơ: Nếu bạn đang có nhu cầu tập luyện trong môi trường yên tĩnh và thoải mái nhất thì chúng tôi tin rằng Máy Chạy bộ BH Fitness F12 là sản phẩm đang làm điều đó tốt nhất. Máy có động cơ 3.0 HP/ 4.5 HHP. Với động cơ này cho phép nó đạt tốc độ tối đa 22 km/h, đồng thời thời gian hoạt động liên tục cực cao nhưng vô cùng êm ái và nhẹ nhàng. Điều này là lý do khiến nó trở thành máy chạy bộ gia đình tốt nhất 2019 tại Việt Nam. Nó khiến nhiều người muốn sở hữu cho riêng gia đình mình nhất, với năm 2019 là năm sản phẩm này thuộc top bán chạ nhất năm 2019 tại Công ty TNHH thể thao Nhất Nguyên.

Màn hình: 6 LED Dot Matrix, hay còn gọi là màn hình ma trận chấm hay có thể gọi là ma trận chấm để hiển thị thông tin. Màn hình có hơn 30 chế độ tập luyện khách nhau để người tập dễ dành thao tác thông qua quá trình tập luyện. Các phím nút độ nghiêng (2/4/6/8/10/12/15). Các phím nút tốc độ (2/4/6/8/10/12/14/16). Màn hình có thêm chức năng EcoMode tiết kiệm điện và cài đặt sẵn chế độ tập luyện tốc độ, độ nghiêng. Ngoài ra, các chức năng khóa an toàn. Phím nâng, giảm tốc độ, phím nâng, giảm độ nghiêng. Ngoài ra, màn hình máy chạy bộ BH Fitness F12 còn có khe căm USB, và M3 3.5mm.

Độ nghiêng

Để thực sự tăng cường cường độ tập luyện của bạn, điều quan trọng là bất kỳ máy chạy bộ nào bạn chọn đều cung cấp độ nghiêng và có thể là tính năng từ chối. Máy chạy bộ BH Fitness F12 cung cấp độ nghiêng đạt chuẩn về vấn đề này, cung cấp độ nghiêng 15% cũng như mức giảm 3%. Bằng cách sử dụng các tính năng này, bạn không chỉ có thể đốt cháy tổng lượng calo tốt hơn mà còn có thể giúp tăng tốc độ trao đổi chất khi nghỉ ngơi, mức độ điều hòa tim mạch và sức mạnh cơ bắp cùng một lúc. Chưa kể, nếu bạn đang tập luyện xen kẽ, bạn chỉ cần sử dụng một độ nghiêng để hoàn thành quãng của mình thay vì phải chạy nếu bạn chọn. Những người dễ bị chấn thương cũng thấy rằng đi trên một đường nghiêng dễ dàng hơn nhiều so với việc chạy bộ.

Nghe nhạc

Thể thao sức khỏe và giải trí đang là xu hướng của máy chạy chạy bộ hiện đại. F12 cho thấy mình đáp ứng đủ các tính năng của xu hướng này. Hỗ trợ 2 loa nghe nhạc chất lượng cao, kết nối đa dạng với các thiết bị Bluetooth, USB, zắc MP3 3.5mm.

Các chuyên gia máy chạy bộ và thể hình khuyên bạn nên tập luyện với âm nhạc mỗi ngày. Kích thích hưng phấn người tập, giảm căng thẳng và dễ dàng vượt qua các bài tập cường độ cao.

Thảm chạy

Thảm chạy phù hợp với nhiều người chạy hơn

Thảm chạy phù hợp với nhiều người chạy hơn

Kích thước thảm chạy máy chạy bộ điện gia đình quyết định nhiều nhất đến việc bạn mua hay không sản phẩm này. Kích thước 155 x 55 cm thoải mái cho người có sải chân dài và thân hình lớn. Vì vậy, kích thước thảm chạy F12 phù hợp với nhiều người, gia đình nhiều người tập. Độ dày thảm chạy cũng quyết định đến nhiều yếu tố giảm tiếng ồn và tang độ bền. Chất lượng thảm chạy tốt sử dụng nguyên liệu tự nhiên có lợi cho sức khỏe và môi trường sống cũng là điểm cộng cho máy chạy bộ này. Bạn đừng nghĩ rằng thảm chạy sử dụng chất liệu nào không quan trọng, nhiều thảm chạy khi vận hành, sinh nhiệt sinh ra các chất độc gây hại cho sức khỏe chính bạn và những người xung quanh.

Giảm chấn (Giảm xóc):

Máy Chạy bộ BH Fitness F12 có 6 hệ thống giảm xóc đàn hồi + K-Dumper. Ngăn ngừa chấn thương cơ và khớp. K-Dumper hấp thụ một số tác động gây ra bởi chạy.

Theo dõi nhịp tim máy chạy bộ điện

Theo dõi nhịp tim không dây bằng dây đeo ngực cho độ chính xác cao hơn so với bất kỳ máy chạy bộ thông thường. Theo dõi nhịp tim giúp điều chỉnh cường độ tập luyện phù hợp với người tập, đạt được kết quá theo ý muốn.

Trọng lượng công suất Máy Chạy bộ BH Fitness F12

Trọng lượng người tối đa 160 kg, nó hoàn toàn phù hợp với nhiều người tập. Chúng ta nên hạn chế mua máy chạy bộ có trọng lượng quá thấp vì nó chỉ phù hợp để đi bộ thông thường chứ không thể chạy bộ. Khi chúng ta chạy thì trọng lượng tiếp xúc với bàn chạy là cực lớn thậm chí là gấp đôi. Việc quá tải sẽ khiến thời gian tập luyện không thể kéo dài, nếu bạn vẫn duy trì thì máy sẽ nhanh hỏng và gây ra tiếng kêu.

Bảo hành máy chạy bộ điện

Động cơ bảo hành 6 năm, khung sường 10 năm, board mạch 1 năm, thảm chạy 1 năm. Bảo trì trọng đời. Phục vụ 24/24 tư vấn và lắp đặt giao hàng miễn phí toàn Quốc.

Thông số kỹ thuật Máy Chạy bộ BH Fitness F12

Thông số kỹ thuật nên tham khảo

Thông số kỹ thuật nên tham khảo

Động cơ 4.5 HP
Tốc độ 1-22 km/h
Độ nghiêng 15%
Khóa an toàn
Quạt làm mát
Máy đo nhịp tim không dây dây đeo
Trọng lượng người chạy tối đa 160 kg
Khối lượng máy 137 kg
Đai chạy 155 cm x 55 cm
Kích thước đóng thùng 230 x 111 x 45 cm
Các chiều khi sử dụng 200 x 94 x 148 cm
Loa nghe nhạc
Chức năng ECO-mode tiết kiệm điện 25%
Màn hình hiển thị Thời gian/ chương trình/ tốc độ/ độ nghiêng/ nhịp tim/khoảng cách/ lượng calo
Các phím nút nhanh của động nghiêng 2/ 4/ 6/ 8/ 10/ 12/ 15
Màn hình có 8 nút Chương trình/ chế độ/ độ nghiêng/ khởi động/ dừng/ tốc độ
Các phím nút nhanh tốc độ 2/ 4/ 6/ 8/ 10/ 14/ 16
Điện áp 220/ 240v
Giảm xóc K-Dumper K-Dumper
Bảo hành 6-10 năm
Gấp gọn

One thought on “Máy Chạy bộ BH Fitness F12 những đánh giá chi tiết

  1. Đức viết:

    Máy chạy bộ này tuyệt vời quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.