Mua máy chạy bộ

Máy chạy bộ BH Fitness nào kích thước bàn chạy lớn nhất?

Máy chạy bộ Bh Fitness có kích thước bàn chạy lớn

Máy chạy bộ BH Fitness là dòng sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu tập luyện thể thao của con người. Có nhiều yếu tố tạo nên chất lượng sản phẩm như: chế độ tập luyện, thông số, động cơ, độ nâng dốc. Nhưng một trong những yếu tố không thể thiếu đó là kích thước bàn chạy, nó là yếu tố quyết định việc tập luyện đạt hiệu quả cao hay không?

Máy chạy bộ BH Fitness nào có kích thước lớn nhất?

Máy chạy bộ BH Fitness số 1 Châu Âu là sản phẩm hầu hết có kích thước lớn. Động cơ mạnh mẽ. thiết kế khung thép siêu nhỏ nhưng cực kỳ chắc chắn. Tốc độ lên tới đến 22km/h. Gấp gọn cực kỳ thông minh với hai piston thủy lực giúp nâng hạ cực kỳ nhẹ nhàng. Đối với một số mã sản phẩm còn cho chỉ số gấp gọn siêu nhỏ chưa đầy 30cm và chưa đầy 90 giây.

xem thêm: Top máy chạy bộ điện giá rẻ dưới 20 triệu

Máy Chạy Bộ BH Fitness RC09 – G6180

Máy Chạy Bộ BH Fitness RC09 – G6180 có giá bán thấp hơn F12 nhưng lại có kích thước bàn chạy khiến nhiều người hoàn toàn ngạc nhiên. Sản phẩm RC09 vẫn được trang bị động cơ mạnh mẽ lên đến 4.0 HP, tốc độ đạt 22km/h. Nhưng máy kích thước có bàn chạy 160x55cm, như vậy chiều dài bàn chạy được nâng lên đáng kể là 160cm so với F12 chỉ có 155cm, nhưng chiều ngang vẫn được giữ nguyên. Các chuyên gia có lẽ đã nhận thấy sự cần thiết thoải mái cho những sải chân người chạy và để loại bỏ hết những bận tâm về đường chạy đạt hiệu quả tối đa cho mục đích của bạn.

Máy chạy bộ BH Fitness RC09

Máy chạy bộ BH Fitness RC09 – G6180

Máy chạy bộ BH Fitness F12

Máy chạy bộ BH Fitness F12 là dòng sản phẩm dành cho phòng Gym và gia đình nhiều người tập. Máy có động cơ mạnh mẽ lên đến 4.5HP, cho phép tốc độ lên đến 22km/h, lợi thế giúp duy trì sự êm ái khi hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Với những thế mạnh vượt trội trên yêu cầu sản phẩm này phải có thiết kế giúp người chạy phát huy được tốc độ nhưng vẫn an toàn và hiệu quả. Do đó, máy chạy F12 có thiết kế bàn chạy lớn nhất 155x55cm. Bên cạnh kích thước bàn chạy lớn, thì nó cũng có kích thước các chiều khi sử dụng 200 x 94 x 148cm. Máy không có gấp gọn nhưng hỗ trợ bánh xe di chuyển dễ dàng.

Máy chạy bộ BH Fitness F12

Máy chạy bộ BH Fitness F12 có kích thước bàn chạy lớn nhất

Máy Chạy Bộ BH Fitness F9 – G6520U

BH Fitness F9 – G6520U có kích thước bàn chạy tương tự F12 là 155x55cm thêm một lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng, nhờ có mức giá thấp hơn. Do độ nâng dốc 12% và động cơ đạt tối đa là 4.0HP. Tốc độ vẫn đạt được tối đa 22km/h và các thiết kế hoàn toàn không hề thua kém các sản phẩm tương tự vẫn đạt được sự tinh tế, sang trọng.

máy chạy bộ BH Fitness F9 có kích thước bàn chạy tương đương RC09

Máy chạy bộ BH Fitness F9 có kích thước bàn chạy tương đương RC09

Máy chạy bộ điện gia đình có kích thước thảm chạy nhỏ hơn, tiết kiệm không gian tối đa cho ngôi nhà bạn nhờ gấp gọn thông minh. Máy Chạy Bộ điện BT7020 kích thước 130×48 cm và BH BT7050 kích thước 141x50cm. Dù nó có thiết kế khá nhỏ so với các sản phẩm trên nhưng kích thước bàn chạy này vẫn hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm gia đình khác. Các chỉ số về động cơ, phong cách và kiểu dáng cũng luôn được chú ý.

Tham khảo thêm các máy chạy bộ điện BH Fitness số 1 Châu Âu tại Việt Nam

Vì sao phải chọn kích thước bàn chạy phù hợp?

Thông thường chúng ta quan tâm đến mức giá, động cơ, độ nâng dốc…Nhưng một chỉ số bạn không thể nào bỏ quá đó là kích thước bàn chạy. Cho dù máy chạy bộ bạn mua phục vụ mục đích giảm cân an toàn, tăng cân, bảo vệ sức khỏe thì kích thước bàn chạy là chỉ số bắt buộc bạn phải quan tâm khi mua máy chạy bộ điện.

Các chuyên gia máy chạy bộ khuyến cáo người chạy không được nhìn xuống bàn chạy, không giữ tay cầm cố định trên máy. Sải chân phải thay đổi liên tục và thực sự thoải mái để hạn chế chấn thương mỗi khi bước vào các cuộc đua có địa hình phức tạp.

Nếu chúng ta chỉ quan tâm đến giá thành và nhiều yếu tố khác mà bỏ qua kích thước bàn chạy nó sẽ khiến bạn tập luyện không hiệu quả và trở thành nhàm chán. Khi làm việc với máy chạy có kích thước bàn chạy nhỏ khiến sải chân bị vướng và không thoải mái có thể gây ra cho bạn chấn thương không mong muốn. Khi mua máy chạy bộ gia đình thường chúng ta thường chú ý đến chi tiết nhỏ gọn, giá rẻ nhưng nhất thiết phải xem kích thước bàn chạy đó đã phù hợp với chúng ta chưa trước khi bạn quyết định mua nó?.

Top 5 máy chạy bộ điện tại nhà chính hãng 2020 dành cho các tìn đồ yêu thể thao chạy bộ không nên bỏ lỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.