Bí quyết cho chị em, blog

Máy tập cơ bụng Nhất Nguyên – Dụng cụ thể thao hỗ trợ eo thon dáng chuẩn

Tại khu vực phía Nam, tên tuổi Nhất Nguyên Thể thao nhận đã được nhiều khách hàng biết đến với các chi nhánh cung cấp dụng cụ thể thao uy tín hiện nay. Đặc biệt là máy tập cơ bụng Nhất Nguyên. Đây là sản phẩm giúp mọi người lấy lại vóc dáng cơ bụng nhanh chóng và hiệu quả. Vậy, để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

thiet-bi-duoc-thiet-ke-sang-trong-hien-dai-va-mang-lai-hieu-qua
Thiết bị được thiết kế sang trọng, hiện đại và mang lại hiệu quả

Hiểu rõ hơn về cơ bụng của bạn

Để giúp bạn lý giải vì sao loại thiết bị này lại kỳ diệu đến vậy? Trước hết, các bạn phải nắm cơ bản vùng cơ bụng. Tại cơ bụng của mỗi người gồm 04 nhóm cơ bụng chính kết hợp với nhau để bao phủ hoàn toàn các cơ quan nội tạng bao gồm:

  • Lớp cơ sâu nhất: Vai trò chính của nó là ổn định và duy trì áp suất bên trong ổ bụng.
  • Trực tràng Abdominis: Trượt giữa xương sườn và xương mu ở phía trước của xương chậu. Khi co lại, cơ này có những vết sưng hoặc phồng đặc trưng thường được gọi là ‘cơ sáu múi’. Chức năng chính của abdominis trực tràng là di chuyển cơ thể giữa lồng ngực và khung chậu.
  • Cơ xiên bên ngoài: Những cơ này ở mỗi bên của Abdominis trực tràng. Các cơ xiên ngoài cho phép thân xoắn lại, nhưng ở phía đối diện của bất kỳ cơ xiên ngoài nào đang co lại. Ví dụ, xiên ngoài bên phải co lại để xoay cơ thể sang trái.
  • Cơ xiên bên trong: Những cơ này nằm bên cạnh cơ trực tràng và nằm ngay bên trong xương hông. Chúng hoạt động ngược lại với các cơ xiên bên ngoài. Ví dụ, khi bạn vặn thân  sang trái yêu cầu đường xiên bên trong bên trái và đường xiên bên ngoài bên phải phải co lại với nhau.

Cơ bụng nằm giữa xương sườn và xương chậu ở phía trước cơ thể. Cơ bụng hỗ trợ thân, cho phép di chuyển và giữ các cơ quan tại chỗ bằng cách điều chỉnh áp lực bên trong ổ bụng.

Đó là cơ chế vận động của cơ bụng. Hiểu được điều đó các nhà sản xuất đã chế tạo thiết bị tập luyện cơ bụng chuyên sâu nhằm giúp thân hình bạn đạt như mong muốn.

Bên cạnh đó, Nhất Nguyên đã và đang cung cấp thông tin hữu ích và đưa ra lời khuyên để hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm đúng cách và khoa học.

Máy tập cơ bụng Nhất Nguyên hỗ trợ các cơ hoạt động ra sao?

co-che-hoat-dong-cua-dung-cu-tap-co-bung-ra-sao
Cơ chế hoạt động của dụng cụ tập cơ bụng ra sao?

Đến với Nhất Nguyên, mỗi sản phẩm đều xuất xứ rõ ràng và bảo hành đúng quy định. Vì vậy, chúng sẽ đảm bảo an toàn và cung cấp các tính năng nhằm mang lại các mô cơ cơ thể của bạn đúng chuẩn. Cụ thể chức năng hoạt thiết bị tập máy cơ bụng được thể hiện như sau:

Kích hoạt cơ bắp

Lợi ích của việc sử dụng máy kích thích bụng là kết quả của các lực đẩy của máy đi qua cơ thể. Điều đó khiến các mô cơ ở vùng bụng hoạt động tối đa và đốt cháy lớp mỡ sâu bên trong.

lam-san-chac-co-bung
Làm săn chắc cơ bụng

Làm săn chắc các cơ hiện có

Theo các nghiên cứu của chuyên gia cho biết máy kích thích cơ bụng có thể giúp săn chắc cơ ở vùng giữa bằng cách giúp co cơ và kích hoạt lưu lượng máu bằng rung động.

Điều dễ nhận thấy khi bạn kiên trì một thời gian tập luyện cơ bụng. Bạn sờ tay lên bụng bạn thấy sớ thịt nhão biến mất thay vào đó là vùng cơ săn lại và chắc nịch, trông thật đẹp và cuốn hút.

Máy tập cơ bụng Nhất Nguyên hướng dẫn cụ thể

Sở hữu chiếc máy này là điều chắc chắn để giúp bạn có vùng bụng lý tưởng. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc rèn luyện để đạt như mong muốn. Tùy vào mỗi giai đoạn lứa tuổi sẽ chọn loại thiết bị cơ bụng phù hợp.

Người mới bắt đầu: Bài tập gập bụng ở vị trí động

Một bài tập gập bụng được khuyến khích cho những ai đang bắt đầu với các bài tập săn chắc cơ bụng. Thiết bị này thường bao gồm phần tựa đầu có đệm để giúp giảm mỏi cổ khi tập luyện. Máy đặt trên sàn và không cản chân bạn. Chuyển động được thực hiện bằng cách thực hiện tư thế ngồi lên bằng cánh tay của bạn bằng ghi đông. Dụng cụ giúp bạn chuyển động và giữ đúng tư thế khi thực hiện các bài tập bụng, giảm nguy cơ chấn thương.

Người mới bắt đầu ở vị trí nâng cao – vị trí tĩnh

Chỉ cần ngồi trên ghế của thiết bị, hơi ngả người về phía sau và giữ một trong các vị trí được đề xuất. Để bảo vệ lưng bạn, hãy giữ cho cơ bụng  của bạn  co lại trong toàn bộ quá trình lặp lại. Giữ mỗi vị trí trong 10 giây và sau đó trở lại vị trí ngồi (nghỉ ngơi) trong 30 giây. Khi mức độ thể chất của bạn được cải thiện, hãy tăng thời gian giữ bài và rút ngắn thời gian nghỉ ngơi / phục hồi giữa các lần lặp lại.

may-tap-cheo-thuyen-R1-nhat-nguyen
Máy tập chèo thuyền R1 Nhất Nguyên

Người tập nâng cao ở vị trí động

Người dùng nâng cao có thể thích sử dụng ghế tập cơ bụng (nằm hoặc gập bụng) để tập luyện cơ bụng đầy đủ hơn. 

Những chiếc ghế dài này được thiết kế để thực hiện các động tác ngồi lên. Các trụ đệm giữ chân và bàn chân của bạn cố định để tạo sự ổn định và cho phép bạn thực hiện các bài tập một cách an toàn. Ghế tập cơ bụng cho phép bạn thực hiện các chuyển động lớn hơn trong quá trình tập luyện.

Máy tập cơ bụng Nhất Nguyên sẽ giúp bạn không chỉ dáng chuẩn mà còn khỏe mạnh tận sâu bên trong cơ thể. Nếu bạn tuân thủ theo các nguyên tắc tập luyện đều đặn. Đặc biệt nắm các thông tin chia sẻ ở trên cũng như lời khuyên từ nhà cung cấp Nhất Nguyên để đạt hiệu quả nhé! Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin liên hệ Công ty TNHH Nhất Nguyên Thể thao thông qua số hotline: 028 3611 8888 hoặc 092 545 6666

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.