Showing all 4 results

Lọc sản phẩm
Hiển thị 9 24 36
Đóng

Ghế Cong Tập Bụng

750,000
Ghế cong tập bụng làm tiêu hao calorie, giảm cân hiệu quả, co bóp vùng bụng tối đa, làm phẳng bụng, thon gọn vòng eo, đem lại vóc dáng khỏe đẹp, gợi cảm.
máy tập bụng phòng Gym Impulse SL7036
Đóng

Máy tập bụng Impulse SL7036

Liên hệ 0925 456 666
Thương hiệu cao cấp IMPULSE
Phân phối Nhất Nguyên
Kích thước sử dụng (DàixRộngxCao) 1623x1267x1642 mm
Trọng lượng máy 120 kgs
Mức tạ cho phép 120 kgs
Đóng

Máy Tập Chèo Thuyền R1

7,000,000
Máy tập chèo thuyền R1 có tác dụng giảm cân hiệu quả vì khi tập luyện toàn bộ nhóm cơ đều được vận động giúp giảm mỡ thừa nhanh chóng, cơ bắp săn chắc và thân hình cân đối hơn.
Máy Tập Cơ Bụng New Six Pack Care 2018
Đóng

Máy Tập Cơ Bụng New Six Pack Care 2018

1,980,000
Với nhiều ưu điểm được cải tiến vượt bậc, các bài tập được diều chỉnh từ mức độ thấp lên cao tạo điều điện cho người tập không cảm thấy nhàn chán, giảm mỡ bụng một cách nhanh nhất cho người sử dụng New Six Pack Care và mang tới cho mình thân hình như các bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Bạn muốn đốt mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả máy tập cơ bụng sẽ làm được điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết, hỗ trợ tập luyện các bài tập thể dục mang lại vóc dáng như mong muốn, không những thế với các động tác tập luyện trên thiết bị này bạn cũng có thể giảm cân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Máy tập bụng có bao nhiêu loại :

Có rất nhiều loại máy tập cơ bụng hỗ trợ các bài tập khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mỗi loại sẽ có một số ưu điểm và nhược điểm, vậy nên hãy tìm hiểu kỹ nhu cầu tập luyện của bạn để lựa chọn đúng sản phẩm mà mình cần.

1, Con lăn tập bụng : Đây là thiết bị rẻ nhất trong các dòng tập bụng vì thiết kế và cấu tạo tương đối đơn giản, gồm thanh ngang có tay cầm để đặt tay lên và trang bị 2 đến 4 bánh xe bên dưới để di chuyển.

2, Ghế cong tập cơ bụng:  được cấu tạo từ hai thanh thép nối ngang dọc với nhau thành hình chữ T làm giá đỡ, bên trên được trang bị phần ghế để nằm tập và được gắn các khớp ngang, thiết bị này thường được đặt cố định ở một chỗ như trong nhà hoặc phòng tập gym, thiết bị này tương đối hỗ trợ các bài tập dễ dàng và kết hợp đa dạng nhiều bài tập khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

3, Máy tập bụng đa năng: thiết bị này thuộc dòng máy tập cao cấp với thiết kế hiện đại và linh hoạt, trang bị nhiều tính năng hỗ trợ và tiện ích hiện đại, giúp bạn luyện tập dễ dàng hơn cùng các bài tập đa dạng.