Hiển thị tất cả 4 kết quả

Lọc sản phẩm
Hiển thị 9 24 36

Bạn muốn đốt mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả máy tập cơ bụng sẽ làm được điều đó dễ dàng hơn bao giờ hết, hỗ trợ tập luyện các bài tập thể dục mang lại vóc dáng như mong muốn, không những thế với các động tác tập luyện trên thiết bị này bạn cũng có thể giảm cân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Máy tập bụng có bao nhiêu loại :

Có rất nhiều loại máy tập cơ bụng hỗ trợ các bài tập khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng mỗi loại sẽ có một số ưu điểm và nhược điểm, vậy nên hãy tìm hiểu kỹ nhu cầu tập luyện của bạn để lựa chọn đúng sản phẩm mà mình cần.

1, Con lăn tập bụng : Đây là thiết bị rẻ nhất trong các dòng tập bụng vì thiết kế và cấu tạo tương đối đơn giản, gồm thanh ngang có tay cầm để đặt tay lên và trang bị 2 đến 4 bánh xe bên dưới để di chuyển.

2, Ghế cong tập cơ bụng:  được cấu tạo từ hai thanh thép nối ngang dọc với nhau thành hình chữ T làm giá đỡ, bên trên được trang bị phần ghế để nằm tập và được gắn các khớp ngang, thiết bị này thường được đặt cố định ở một chỗ như trong nhà hoặc phòng tập gym, thiết bị này tương đối hỗ trợ các bài tập dễ dàng và kết hợp đa dạng nhiều bài tập khác nhau để người dùng có thể lựa chọn.

3, Máy tập bụng đa năng: thiết bị này thuộc dòng máy tập cao cấp với thiết kế hiện đại và linh hoạt, trang bị nhiều tính năng hỗ trợ và tiện ích hiện đại, giúp bạn luyện tập dễ dàng hơn cùng các bài tập đa dạng.