Ghế massage, Danh Sách Cửa Hàng, Mua ghế massage

Mua ghế massage chính hãng tại Hưng Yên

Mua ghế massage chính hãng tại Hưng Yên

Ghế massage hiện nay được nhiều gia đình Việt biết đến với rất nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Chính vì thế mà hiện nay các địa chỉ cung cấp ghế massage trên thị trường rất nhiều khiến cho khách hàng phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để có thể mua về cho mình chiếc ghế massage chất lượng mà giá cả lại hợp lý cho bản thân và gia đình. Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ bán ghế massage chính hãng tại tỉnh Hưng Yên uy tín.

Địa chỉ showroom bán ghế massage tại tỉnh Hưng Yên

NHẤT NGUYÊN SPORT – HƯNG YÊN

Địa chỉ: 179 Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên

Điện thoại: 028 3611 8888

Nhất Nguyên hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0%

Đội ngũ nhân viên Nhất Nguyên giới thiệu và tư vấn ghế massage nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên Nhất Nguyên giới thiệu và tư vấn ghế massage nhiệt tình

Nhất Nguyên là một địa chỉ bán ghế massage tại tỉnh Hưng Yên mà bạn không thể bỏ qua khi tìm mua ghế massage. Là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị thể hình, chăm sóc sức khỏe, luôn lấy chất lượng làm đầu, Nhất Nguyên đã được rất nhiều khách hàng tìm đến và luôn hài lòng với chất lượng cũng như giá cả ở đây.

Đến với các cửa hàng bán ghế massage của Nhất Nguyên, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu và tư vấn nhiệt tình nhằm lựa chọn được loại máy tập phù hợp. Cách tốt nhất là bạn nên xác định số tiền mà mình có thể chi trả mua ghế, như vậy nhân viên sẽ liệt kê những dòng máy tương ứng, như vậy không mất nhiều thời gian để mua hàng.

Ngoài vấn đề chất lượng thì điều khách hàng quan tâm đến đó là giá cả. Khi đến với các chi nhánh các cửa hàng cả Nhất Nguyên, bạn hoàn toàn được mua hàng với mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, Nhất Nguyên hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0%, thủ tục mua trả góp đơn giản chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân không cần dùng đến thẻ tín dụng, hỗ trợ cho khách hàng tối ưu và nhanh chóng nhất. Đồng thời, chỉ cần trả trước 30% số còn lại sẽ được chuyển đổi sang chi phí trả góp.

Chế độ bảo hành ghế massage tại Nhất Nguyên

Miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc

Miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc

– Miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc

– Bảo hành 6 – 8 năm về máy

– Bảo hành 02 năm về da ghế

– Bảo trì miễn phí trọn đời

– Hệ thống hỗ trợ khách hàng về sản phẩm và dịch vụ luôn làm việc 24/24

– Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chính hãng toàn quốc, nhân viên tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn rằng sẽ giúp bạn lựa chọn được những chiếc ghế massage toàn thân phù hợp cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.