Mua ghế massage, Mua máy chạy bộ

Mua ghế massage LifeSport LS 8000 Platinum nhận quà trị giá 10 triệu

Mua ghế Massage

Từ ngày 20/5 Quý khách hàng mua ghế massage LifeSport LS 8000 Platinum 5D nhận ngay quà tặng máy chạy bộ trị giá lên đến 10 triệu đồng. Và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Mua ghế Massage

Mua ghế Massage nhận quà tặng hấp dẫn trị giá cực khủng

Cụ thể, từ ngày 20/5 đến ngày 30/6, khách hàng khi mua online, gọi điện đến các cửa hàng chi nhánh trên toàn quốc mua sắm, trải nghiệm sẽ nhận được quà tặng cực khủng, số lượng không giới hạn.

ghế massage LifeSport LS 9900

Ghế massage cao cấp sử dụng công nghệ nhiệt nóng độc quyền.

Đây là chương trình khuyến mãi quà lớn nhất và duy nhất trong năm được áp dụng trên toàn quốc, trên hệ thống bán hàng online và trên cửa hàng được ủy quyền của LifeSport.

Khuyến mãi tặng quà là chương trình tri ân khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thương hiệu LifeSport trên toàn quốc trong thời gian qua. LifeSport là đơn vị sản xuất ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập thể dục, giàn tạ và các thiết bị phòng gym chính hãng khác trên toàn quốc.

Ghế massage LifeSport LS 8000 Platinum là sản phẩm cao cấp lần đầu tiên ra mắt vào tháng 6 với nhiều kỹ thuật massage hiện đại bậc nhất. Trong đó sản phẩm lần đầu tiên sử dụng công nghệ 5D thế hệ thứ 4 đầu tiên và duy nhất được LifeSport nghiên cứu và chế tạo với đầu con lăn nhô cao 12,5 cm. Massage nhiệt ở tay, lưng ở mức ổn định làm giúp lưu thông khí huyết tốt hơn. Ngoài ra, nhiều kỹ thuật massage cao cấp bậc nhất trên thế giới hiện nay được nghiên cứu và mô phỏng một cách hoàn hảo như massage truyền thống Thái Lan được tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên Hợp Quốc (UNESCO) công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Hay massage shiatsu truyền thống của Nhật bản…

Còn nhiều nhiều những kỹ thuật massage khác của sản phẩm này đang chờ đón khách hàng khám phá và trải nghiệm. Hãy đặt mua để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời bên gia đình và những người thân yêu sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, thời tiết thay đổi…

Đến với Nhất nguyên trải nghiệm mua sắm và nhận quà không giới hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.