Mua ghế massage

Mua ghế massage trả góp 0% tại Nhất Nguyên

Mua ghế massage trả góp 0% tại Nhất Nguyên

Hiện nay, dịch vụ mua ghế massage trả góp 0% đang được rất nhiều người biết đến, vừa mang lại sức khỏe, vừa tiện lợi trong việc chi trả tùy theo mức độ kinh tế. Các sản phẩm massage bao gồm có cả ghế massage đang áp dụng các hình thức bán hàng trả góp, một phần giúp người tiêu dùng có được những chiếc ghế massage hữu ích ngay tại nhà mà chi phí ban đầu được giảm bớt đi để bạn có thể mua chúng dễ dàng hơn.

Mua ghế massage trả góp 0% tại thể thao Nhất Nguyên

Mua ghế massage trả góp 0% tại thể thao Nhất Nguyên

Mua ghế massage trả góp 0% tại thể thao Nhất Nguyên

Ghế massage toàn thân tại Nhất Nguyên chắc chắn sẽ là sản phẩm tốt trong việc giúp người sử dụng loại bỏ được những căn bệnh thông thường như đau lưng, đau vai, tinh thần không được thoải mái…. Hơn nữa, ghế massage còn là một trong những sản phẩm được dùng để tăng thêm sự sang trọng trong căn phòng của ngôi nhà.

Sau một ngày dài làm việc vất vả, thì ghế massage – một chuyên viên massage của Nhất Nguyên chắc chắn sẽ khiến tinh thần bạn luôn trong trạng thái sảng khoái nhất, dễ chịu, sinh lực được phục hồi và có giấc ngủ ngon hơn. Nhưng, giá của một chiếc ghế massage không phải là nhỏ, cho nên, để làm hài lòng mọi quý khách hàng và tạo điều kiện cho mọi người có thể mua hàng được.

Thể thao Nhất Nguyên hỗ trợ khách hàng trả góp lãi suất 0%, thủ tục mua trả góp đơn giản chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân không cần dùng đến thẻ tín dụng, hỗ trợ cho khách hàng tối ưu và nhanh chóng nhất. Đồng thời, chỉ cần trả trước 30% số còn lại sẽ được chuyển đổi sang chi phí trả góp.

Hãy để ghế massage trả góp Nhất Nguyên làm công việc giúp đỡ bạn xua tan mọi mệt mỏi, căng thẳng hàng ngày. Với chính sách bán ghế massage trả góp siêu hấp dẫn, hi vọng mọi khách hàng đều có thể sở hữu chiếc ghế mình yêu thích mà không còn lăn tăn về chi phí.

Khách hàng trải nghiệm ghế massage tại Nhất Nguyên

Khách hàng trải nghiệm ghế massage tại Nhất Nguyên

Bên cạnh đó còn nhiều chính sách hậu mãi:

  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc
  • Bảo hành 6 – 8 năm về máy
  • Bảo hành 02 năm về da ghế
  • Bảo trì miễn phí trọn đời

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chính hãng toàn quốc, nhân viên giao hàng toàn quốc và bảo trì sản phẩm trọn đời tại nhà. Với đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn rằng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc ghế massage toàn thân phù hợp cho khách hàng.

Địa chỉ showroom Nhất Nguyên bán ghế massage tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ showroom Nhất Nguyên bán ghế massage tại TP Hồ Chí Minh

Cửa hàng Nhất Nguyên bán ghế massage tại TP Hồ Chí Minh

NHẤT NGUYÊN SPORT – TÂN PHÚ

Địa chỉ: 159A Lũy Bán Bích – P.Hiệp Tân – Q.Tân Phú
Điện thoại: 0949 243 999

NHẤT NGUYÊN SPORT – TÂN BÌNH

Địa chỉ: 247 Cộng Hoà – Phuờng 13 – Q.Tân Bình
Điện thoại: 0949 243 999

NHẤT NGUYÊN SPORT – THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 823 Kha Vạn Cân – KP2 – P.Linh Tây – Q.Thủ Đức
Điện thoại: 0949 243 999

Hệ thống cửa hàng bán máy tập của Thể thao Nhất Nguyên đang ngày càng được nâng cao và mở rộng trên toàn quốc để đến gần và phục vụ khách hàng tận tình hơn.

Hãy liên hệ tới hotline 028 3611 8888 hoặc 0949 243 999 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà đúng thời gian và địa điểm cho quý khách.

Xem ghế massage tại Nhất Nguyên tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.