Máy Chạy bộ, Mua máy chạy bộ

Mua máy chạy bộ trả góp 0% tại Nhất Nguyên

Mua máy chạy bộ trả góp 0% tại Nhất Nguyên

Hiện nay, dịch vụ mua máy chạy bộ trả góp 0% đang được rất nhiều người biết đến, vừa mang lại sức khỏe, vừa tiện lợi trong việc chi trả tùy theo mức độ kinh tế. Hiểu được nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tập thể dục và làm đẹp của mọi người ngày càng cần thiết, Thể thao Nhất Nguyên áp dụng hình thức mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng hoặc các loại giấy tờ chứng minh danh tính với mức trả góp 0%. Giờ đây, kinh phí không phải là vấn đề gây trở ngại cho bạn khi muốn sở hữu một chiếc máy chạy bộ ngay tại nhà nữa. Bạn cũng không cần phải quan tâm đến giải pháp mua máy chạy bộ cũ thanh lý hay không cần suy nghĩ đến các vấn đề mua máy chạy bộ cũ có tốt không nữa. Yên tâm sở hữu những sản phẩm mới chính hãng tại Nhất Nguyên.

Mua máy chạy bộ trả góp 0% tại thể thao Nhất Nguyên

Mua máy chạy bộ trả góp 0% tại thể thao Nhất Nguyên

Mua máy chạy bộ trả góp 0% tại thể thao Nhất Nguyên

Trên thực tế không phải ai cũng có thể sở hữu một số tiền vượt quá mức thu nhập hàng tháng để mua máy chạy bộ để phục vụ nhu cầu của bản thân và gia đình nhưng khi có trả góp không mất lãi suất bạn vừa có thể sử dụng sản phẩm máy chạy bộ lại vừa cân đối được mức chi tiêu trong gia đình. Vì vậy, hình thức mua trả góp trực tuyến 0% qua thẻ tín dụng hoặc các loại giấy tờ chứng minh danh tính là phương thức được ưa chuộng, tiện lợi nhất, và đây cũng là phương thức được Nhất Nguyên sử dụng nhằm tri ân tới khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm tại Nhất Nguyên.

Để tạo điều kiện cho mọi gia đình có thể sở hữu máy chạy bộ ngay tại nhà, Nhất Nguyên áp dụng chương trình MUA MÁY CHẠY BỘ TRẢ GÓP 0% và chấp nhận nhiều hệ thống ngân hàng khác nhau trên toàn quốc. Ngoài hình thức trả góp bằng thẻ tín dụng, khách hàng có thể lựa chọn phương pháp trả bằng các loại giấy tờ chứng minh danh tính và chỉ cần trả trước 30% số còn lại sẽ được chuyển đổi sang chi phí trả góp. Để thực hiện bằng hình thức này bạn cần phải có các loại giấy tờ sau:

CMND còn hạn sử dụng (15 năm tính từ ngày cấp)
Sổ hộ khẩu (Người mua phải có tên trên sổ hộ khẩu)
Giấy phép lái xe

Bên cạnh đó còn nhiều chính sách hậu mãi:

  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc
  • Bảo hành 6 năm về động cơ
  • Bảo hành 8 – 10 năm về khung sườn
  • Bảo trì miễn phí trọn đời

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo chính hãng toàn quốc, nhân viên giao hàng toàn quốc và bảo trì sản phẩm trọn đời tại nhà. Với đội ngũ nhân viên tư vấn cực kỳ chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn rằng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những chiếc máy chạy bộ phù hợp cho khách hàng.

Địa chỉ showroom Nhất Nguyên bán máy chạy bộ tại TP Hồ Chí Minh

Nhất Nguyên bán máy chạy bộ tại TP Hồ Chí Minh

Nhất Nguyên bán máy chạy bộ tại TP Hồ Chí Minh

NHẤT NGUYÊN SPORT – TÂN PHÚ

Địa chỉ: 159A Lũy Bán Bích – P.Hiệp Tân – Q.Tân Phú
Điện thoại: 0949 243 999

NHẤT NGUYÊN SPORT – TÂN BÌNH

Địa chỉ: 247 Cộng Hoà – Phường 13 – Q.Tân Bình
Điện thoại: 0949 243 999

NHẤT NGUYÊN SPORT – THỦ ĐỨC

Địa chỉ: 823 Kha Vạn Cân – KP2 – P.Linh Tây – Q.Thủ Đức
Điện thoại: 0949 243 999

Hệ thống cửa hàng bán máy tập của Thể thao Nhất Nguyên đang ngày càng được nâng cao và mở rộng trên toàn quốc để đến gần và phục vụ khách hàng tận tình hơn.

Hãy liên hệ tới hotline 028 3611 8888 hoặc 0949 243 999 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà đúng thời gian và địa điểm cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.