Mua ghế massage, Ghế massage

Nên mua ghế massage giá rẻ thương hiệu nào?

Nên mua ghế massage giá rẻ thương hiệu nào?

LIFESPORT – THƯƠNG HIỆU GHẾ MASSAGE TỐT NHẤT TRONG NĂM 2020

Ghế massage toàn thân giá rẻ LifeSport tích hợp công nghệ hiện đại, các chương trình massage tự động hết sức thông minh, công nghệ massage tiên tiên nhất với vị trí đặt túi khí vô cùng khoa học giúp đạt công dụng tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chế độ hậu mãi chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp cũng là nguyên nhân giúp ghế massage LifeSport nhận được sự tin dùng và lựa chọn của khách hàng.

  • Miễn phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc
  • Bảo hành 06 năm về máy
  • Bảo hành 02 năm về da ghế
  • Bảo trì miễn phí trọn đời
LifeSport - thương hiệu ghế massage tốt nhất trong năm 2020

LifeSport – thương hiệu ghế massage tốt nhất trong năm 2020

Tham khảo các mẫu ghế massage của thương hiệu LifeSport: https://nhatnguyen.com/ghe-massage/ghe-massage-lifesport/

Lưu ý khi mua ghế massage toàn thân giá rẻ

Trước khi quyết định chọn mua ghế, chúng ta cần nắm rõ những thông tin cần thiết về sản phẩm để có thể chọn được một chiếc ghế massage toàn thân với mức giá rẻ, chất lượng tốt.

Đầu tiên, ghế massage phải được làm bằng da thật, chất liệu cao cấp, vì nếu làm bằng da giả, sau một thời gian sử dụng, da ghế sẽ bị bong tróc, người dùng phải tốn chi phí không hề rẻ để thay bộ da mới.

Cho dù mua ghế massage giá rẻ hay cao cấp, cũng cần mua ghế tại những đại lý phân phối chính hãng. Hoặc những đại lý lớn, uy tín trên thị trường để tránh mua phải những thiết bị hàng giả không đảm bảo chất lượng. Những địa chỉ uy tín cũng sẽ có những chính sách hậu mãi cũng dịch vụ chu đáo. Như chế độ giao hàng, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, hỗ trợ chăm sóc khách hàng,…

Cách tốt nhất để mua được một chiếc ghế ưng ý là bạn nên trực tiếp ngồi thử và cảm nhận sản phẩm. Khi dùng thử, bạn sẽ cảm nhận được chiếc ghế có phù hợp với mình và gia đình hay không. Thử sản phẩm tại cửa hàng bạn cũng sẽ được tư vấn chi tiết và rõ ràng hơn về những chức năng, cách sử dụng sản phẩm.

Thương hiệu của ghế massage phải là những thương hiệu uy tín, dễ dàng tìm kiếm thông tin trên internet. Vấn đề bảo hành, bảo trì cũng là yếu tố rất quan trọng khi quyết định tìm mua một chiếc ghế massage giá rẻ, ghế phải có đầy đủ linh kiện thay thế khi hư hỏng và một chế độ bảo hành rõ ràng từ nhà phân phối. Chỉ có những công ty uy tín, chuyên nghiệp, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực ghế massage, mới đảm bảo tốt khâu bảo hành và luôn luôn có phụ tùng thay thế.

Ghế massage toàn thân phải là sản phẩm nhập khẩu, có đầy đủ chứng từ, ghế cũng phải được tích hợp các công nghệ massage hiện đại như công nghệ con lăn 3D hoặc 4D mang đến cảm giác như người thật thực hiện, tác động theo cả chiều sâu, chiều rộng lẫn chiều ngang.

Xem thêm Mua ghế massage toàn thân giá rẻ ở đâu? tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.