blog

Nhất Nguyên đại lý phân phối độc quyền BH Fitness

Nhất nguyên trở thành đại lý phân phối của BH Fitness
Chứng nhận hợp tác BH Fitness và Nhất Nguyên

Chứng nhận hợp tác BH Fitness và Nhất Nguyên

Từ năm 2020, Công ty TNHH Thể thao Nhất Nguyên Việt Nam (Nhất Nguyên) chính thức là đại lý phân phối của BH Fitness thương hiệu thể dục thể thao và gia dụng thuộc tại thị trường Việt Nam.

Phân phối, bán lẻ và bảo hành tại Việt Nam

Theo đó, nội dung thỏa thuận hợp tác được hai bên thống nhất gồm: Giao cho Công ty TNHH Thể thao Nhất Nguyên Việt Nam (gọi tắt là Nhất Nguyên) có quyền phân phối, bảo hành và bán lẻ tất cả các sản phẩm thuộc tập đoàn BH Fitness thương hiệu Thể dục, thể thao và gia dụng tại thị trường Việt Nam như: Máy Chạy Bộ, Ghế massage, xe đạp tập thể dục và dụng cụ thiết bị thể thao và thể hình liên quan khác…

Cũng theo nội dung hợp tác, Nhất Nguyên có quyền khai thác các nội dung liên quan đến sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh cũng như nội dung thuộc quyền sở hữu của BH Group. Chuyển giao sản phẩm cho các đại lý trong nước, hỗ trợ các nội dung về thương hiệu và hình ảnh của BH tới khách hàng theo cam kết thỏa thuận hợp tác. Nhất Nguyên là đơn vị chính chịu trách nhiệm về các nội dung được quyền khai thác theo thỏa thuận.

Hệ sinh thái thể thao mang phong cách sống Châu Âu

BH Fitness

BH Fitness chọn Nhất Nguyên làm đại lý phân phối tại Việt Nam

Theo Nhất Nguyên, với sự hợp tác này Công ty sẽ không ngừng giới thiệu tới người tiêu dùng tại Việt Nam các sản phẩm tốt nhất, đẳng cấp mang thương hiệu BH Fitness số 1 Châu Âu. Mục đích của việc làm này là tạo nên một lối sống mới, phong cách mới cho người Việt từ các thiết bị tập thể dục tại nhà, phòng Gym tiêu chuẩn và tạo nên phong cách sống hiện đại của người Châu Âu.

Xem thêm: Máy chạy bộ cao cấp, ghế massage

Dịch vụ bán hàng toàn Quốc

Với nhiệm vụ và mục tiêu đó, chúng tôi sẽ không ngừng cung cấp các sản phẩm đến với khách hàng trên tòan lãnh thổ Việt Nam thông qua hình thức bán hàng Online tại Web: https://nhatnguyen.com/ và Fanpage https://www.facebook.com/nhatnguyencom/ tại đây Quý khách sẽ nhanh chóng cập nhật các thông tin về khuyến mãi, ưu đãi và các dịch vụ liên quan đến trước sau bán hàng. Được tiếp cận các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn cho người tập, thân thiện với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu và độc quyền về sáng chế.

Để làm được điều đó, Nhất Nguyên hiện đang không ngừng nỗ lực mở rộng các đại lý trên toàn Quốc, giúp người tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận các sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

Triển khai dịch vụ giao hàng và bảo hành miễn phí thời gian dài nhất theo tiêu chuẩn thương hiệu quy định. Cách làm này nhằm mục đích giúp người tiêu dùng yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp của BH tại Việt Nam. Bên cạnh đó, dịch vụ bảo trì trọn đời, hỗ trợ tập luyện tư vấn lắp đặt và miễn phí khi khách hàng có nhu cầu đang được triển khai rộng khắp.

Tìm hiểu thêm về BH Fitness Goup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.