Mua máy chạy bộ

So sánh máy chạy bộ BH Fitness F9 và RC09

Máy chạy bộ nào tốt nhất

Xuất hiện song song cùng nhau với hai tên gọi chính xác tên gọi hai sản phẩm này lần lượt là máy chạy bộ BH Fitness F9 – G6520UMáy chạy bộ BH Fitness RC09 – G6180 do tập đoàn BH Fitness Group sản xuất. Hai sản phẩm thiết kế đẹp, chắc chắn, động cơ mạnh mẽ, Giá bán cực hấp dẫn…

Máy chạy bộ bạn nên có tại nhà

Máy chạy bộ tốt nhất bạn nên có tại nhà

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe bằng hình thức chạy bộ tác dụng chính là rèn luyện tim mạch, cơ bắp, chạy bộ giảm cân. 

Những lợi ích mang lại về dâu dài cùng với tính năng đang dạng cho tất cả mọi lứa tuổi thì nó kinh tế hơn bất kỳ sản phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Thử hình dung nếu bạn bỏ một số tiền gần 43 triệu đồng để mua một chiếc Iphone 11 Pro Max 512G so với số tiền bỏ ra đem lại lợi ích cực kỳ lớn về sức khỏe cho cả gia đình thì cái nào kinh tế hơn. Hẳn trong chúng ta ai cũng hiểu rằng, khi sức khỏe bị giảm sút, thì mọi công việc, dự định trong tương lai của chúng ta đểu chững lại và sẽ tốn kém hàng đống chi phí hơn nhiều.

Máy chạy bộ Bh Fitness F9

Máy chạy bộ BH fitness F9

Độ nghiêng máy chạy bộ cao cấp thì RC09 – G6180 “ăn đứt”

Máy chạy bộ RC09 – G6180 có độg nghiêng tối đa 15%, so với BH F9 – G6520U chỉ có độ nghiêng 12 %. Nhưng dù sao cả hai có độ nghiêng tự động nâng hạ êm hơn so với các máy chạy bộ của đối thủ. Nó giúp người tập trải nghiệm cảm giác vượt qua thử thách một cách nhẹ nhàng.

Diện tích thảm chạy RC09 – G6180 vẫn tiếp tục “chiếm ưu thế”

Máy chạy bộ BH Fitness RC09

máy chạy bộ BH Fitness RC09

RC09 – G6180 có diện tích thảm chạy lớn hơn 160 x 55 (cm)  “chiếm ưu thế” hơn máy chạy bộ BH F9 – G6520U có diện tích thảm chạy 155 x 55 (cm). Diện tích thảm chạy lớn tạo ra sự tiện ích cho người dùng, đa dạng về vóc dáng. Trong tập luyện các chuyên gia khuyến cáo tay của người tập phải được tự do. Chân dễ dàng thực hiện thoải mái và an toàn khi đạt tốc độ tối đa có như vậy hiệu quả tập luyện mới đạt hiệu quả. Và điều quan trọng hạn chế chấn thương cho chúng ta.

Dù có cùng vẻ ngoài thiết kế giống nhau nhưng khối lượng máy lại có phần nghiêng về RC 09 là 115 kg so với 110 kg của F9. 

Bên cạnh đó, một phần quan trọng nữa là trọng tải tối đa yếu tố thường quyết định tuổi thọ của máy cũng có sự khác biệt. Máy chạy bộ F9 150 kg so với 160 kg của RC09.

Cặp “song sinh” có nhiều điểm tương đồng

Được BH Group thiết kế và cho ra đời cùng thời điểm và có nhiều điểm tương đồng có thể gọi là cặp “song sinh” trong dòng máy chạy bộ tại nhà. 

Động cơ

Cả hai cùng được trang bị động cơ 4.0 Hp so với máy chạy bộ cũ, máy chạy bộ tốt nhất của các thương hiệu khác thì đây là hai sản phẩm có động cơ mạnh hơn nhiều so với mức giá. Đồng thời, động cơ của hai sản phẩm được Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận rất khắt khe, đặc biệt sản phẩm sử dụng nguyên liệu thân thiện môi trường, êm hơn và tăng độ bền cũng như tiết kiệm nhiên liệu.

Tiết kiệm điện 30%

máy chạy bộ có chỉ số tiết kiệm điện năng tốt nhất

Máy chạy bộ có chỉ số tiết kiệm điện năng tốt nhất

Bảng mạch chất liệu giống nhau chất lượng cực tốt và chính xác cùng với công nghệ chức năng ECO mode cho khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 30 %. 

Tiết kiệm điện năng tới 30% là đặc điểm duy nhất của các máy chạy bộ BH được trang bị, và là đơn vị duy nhất được các tổ chức về tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu cấp bằng sáng chế. 

Hai sản phẩm này đều cung cấp 6 hệ thống giảm xóc (đàn hồi) giúp hấp thụ và giải phóng lực chạy lên các khớp xương giảm chấn thương cho người chạy cực tốt.

Tốc độ mạnh mẽ

Máy chạy bộ BH Fitness F9

Máy chạy bộ BH Fitness RC09 – G6180

Động cơ mạnh mẽ đồng nghĩa kéo theo tốc độ đạt được cực kỳ mạnh mẽ lên đến 22km/h. Tốc độ này cho phép chạy bộ giảm cân rèn luyện thể lực, nhịp tim mạnh mẽ, vận động viên điền kinh, đua xe, thể hình, leo núi…

Máy chạy bộ điện BH Fitness chỉ thiết kế chuyên biệt cho chạy bộ thể thao nên rất tinh gọn và chắc chắn, bên hơn chứ không như các máy chạy bộ đa năng khác đang có trên thị trường hỗ trợ máy massage, tạ tay hoặc công cụ gập bụng thực chất không phát huy hiệu quả và rất cồng kềnh hơn.

Bài tập cao cấp từ chuyên gia thể hình Châu Âu

Bài tập được cài đặt sẵn cũng được hỗ trợ giống nhau với 14 bài tập, 3 bài tập tự cài đặt.

Hệ thống kết nối đo xung nhịp tim trên tay cầm và đo nhịp tim qua dây đeo ngực để rảnh tay trong tập luyện giúp hiệu quả hơn khi đạt tốc độ mong muốn.

Thể thao và giải trí cực chất lượng

Máy chạy bộ điện tại nhà của BH fitness hiện nay vẫn đề cao yếu tố giải trí thể thao trong tập luyện vì vậy cặp “song sinh” vẫn được hỗ trợ kết nối các tiện ích giải trí. Âm nhạc thông qua kết nối bluetooth, dắc cắm 3.5 chuyên dùng kết nối điện thoại đồng thời trang bị hệ thống loa hifi cực đỉnh.

Dịch vụ bảo hành chính hãng

Máy chạy bộ chính hãng luôn được bảo hành miễn phí chính hãng trong thời gian từ 8 đến 10 năm, bảo trì trọn đời với chi phí rẻ mà không cần quan tâm và lo lắng hỏng hóc hay sửa chữa máy chạy bộ tại nhà dù bất kỳ nơi đâu.

Thật thiếu sót nếu so sánh hai phiên bản máy chạy bộ tốt nhất thị trường Việt Nam, bán chạy nhất hiện nay mà không nói về giá bán. Hiện nay, máy chạy bộ RC09 – G6180 có giá trên thị trường toàn quốc là 32.900.000, rõ ràng kinh tế hơn so với máy F09 sản phẩm này có giá đang là 38.170.000 (vnđ).

Việc mua online máy chạy bộ chính hãng tốt nhất hiện nay đối với hai sản phẩm này sẽ là lựa chọn tốt cho người yêu chạy bộ. Rõ ràng việc so sánh hai sản phẩm trên là rất khó khăn. Chưa có đánh giá nào đúng nhất cho giá bán, công nghệ và chất lượng.

Chia sẻ nhiều hơn để nhiều người cảm nhận và đánh giá sẽ chính xác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.