TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA THỂ THAO NHẤT NGUYÊN

TẦM NHÌN

” NHẤT NGUYÊN ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN THÀNH CÔNG TY PHÂN PHỐI CÁC THIẾT BỊ THỂ DỤC,  THỂ THAO, THIẾT BỊ MASSAGE HÀNG ĐẦU VIỆT NAM “

Nhất Nguyên tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu cùng với chính sách xây dựng hệ thống bán hàng trực tiếp trải dài từ Bắc chí Nam trên 63 tỉnh thành.

Nhất Nguyên đã đang và sẽ kinh doanh theo hướng: Chuyên nghiệp – Chất Lượng – Luôn đổi mới và hoàn thiện, những năm qua Nhất Nguyên không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

SỨ MỆNH

Nhất Nguyên mong muốn sản phẩm chăm sóc sức khỏe của mình trở thành sản phẩm được quan tâm, yêu thích ở mọi khu vực Việt Nam trong lĩnh vực thể thao. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuẩn quốc tế với giá cả hợp lý, với mong muốn mang lại sức khỏe và thịnh vượng cho hàng triệu người Việt, xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu có thể của khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm thiết bị “chăm sóc sức khỏe” giá cả hợp lý phù hợp cho mọi người mọi nhà.

Tiên phong đem đến giải pháp tập luyện và phục hồi tại nhà. Nhất Nguyên có kênh phân phối rộng khắp toàn quốc với bề dày phát triển hơn 10 năm. Sau khi được đổi tên, hệ thống cửa hàng thể thao Nhất Nguyên vẫn mang trong mình nguyên vẹn các giá trị vững bền cùng thời gian:

  • Kinh nghiệm làm việc của đội ngũ hoạt động trong ngành.
  • Nhóm Marketing chuyên nghiệp luôn thúc đẩy thương hiệu và hỗ trợ đối tác hiệu quả.
  • Nhóm bán hàng với kiến thức sâu rộng về ngành, về sản phẩm, khả năng truyền đạt tốt có khả năng hỗ trợ đối tác xây dựng đội ngũ bán hàng vượt trội.
  • Nhóm kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm chăm sóc khách hàng và sửa chữa sản phẩm công ty có thể hỗ trợ đối tác bảo đảm yên tâm về bảo hành.

Chiết khấu và chính sách cho đối tác tốt nhất thị trường.