Hiển thị 1–15 của 43 kết quả

Lọc sản phẩm
Hiển thị 9 24 36

nhatnguyen.com chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng gym chính hãng, giá rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng uy tín hàng đầu tại TPHCM, hỗ trợ bảo hành và giao hàng toàn quốc giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua sắm.

Các sản phẩm thiết bị phòng tập gym :

1, Tạ tay : với chất liệu nhựa cao cấp cho độ bền cao, với nhiều mức cân nặng khác nhau giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn và giá thành rẻ phù hợp túi tiền của bạn.

2, Tạ bánh : chất liệu vỏ ngoài nhựa cao cấp cho độ bềnh cao, với nhiều mức cân nặng khác nhau giúp bạn dễ dàng nâng mức độ khó để phù hợp trong quá trình luyện tập.

3, Đòn tạ : cung cấp các loại đòn tạ tạy, đòn tạ dài với đủ loại kích thước, cấu tạo từ chất liệu kim loại chắc chắn, hỗ trợ nâng cao các mức cân nặng của bánh tạ trong quá trình luyện tập một cách dễ dàng.

4, Xà đơn – Xà kép : với chất liệu vô cùng chắc chắn bạn có thể dễ dàng luyện tập, hỗ trợ các bài tập một các hiệu quả, đa dạng về kích thước và mẫu mã.

5, Dàn tạ đa năng: dàn tập tạ đa năng hỗ trợ tập các bài tập giúp tăng cơ hiệu quả, cùng chất liệu chắc chắn, mang lại sự an toàn trong lúc tập luyện.