Showing 1–15 of 17 results

Lọc sản phẩm
Hiển thị 9 24 36
Đóng

Bánh Tạ Nhựa 10 kg

120,000
Bánh tạ nhựa 5kg chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, hỗ trợ tập luyện thể thao, gym với nhiều mức cân nặng khác nhau để nâng cao sức bền, dẻo dai của cơ thể, cho bạn vóc dáng như mong muốn.
Đóng

Bánh Tạ Nhựa 2KG

24,000
Bánh tạ nhựa 2kg, chất liệu vỏ nhựa cao cấp cho độ bền cao, bên trong lõi được làm bằng bê tông với số cân nặng tương ứng với nhu cầu, dùng chung với đòn tạ để thực hiện các bài tập rèn luyện và nâng cao sức khỏe.
Đóng

Bánh Tạ Nhựa 3kg

36,000
Bánh tạ nhựa trọng lượng 3kg, hỗ trợ luyện tập thể thao, gym, với chất liệu nhựa cao cấp cho độ bền cao, nhiều mức cân nặng khác nhau bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Đóng

Bánh Tạ nhựa 5kg

60,000
Bánh tạ nhựa 5kg chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, hỗ trợ tập luyện thể thao, gym với nhiều mức cân nặng khác nhau để nâng cao sức bền, dẻo dai của cơ thể, cho bạn vóc dáng như mong muốn.
Đóng

Đòn Tạ Tay 35 cm

150,000
Thông tin sản phẩm Kích thước: 35cm, phi 27 Chiều dài phần đặt bánh tạ mỗi bên: 9,5cm Chất liệu
Đóng

Đòn Tập Tạ 1.2M

300,000
Tập luyện với Đòn Tập Tạ 1.2M giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, mang lại cơ bắp tay và cánh tay rắn chắc, khỏe mạnh.
Đóng

Đòn Tập Tạ 1.5M

400,000
Luyện tập thường xuyên với Đòn Tập Tạ 1.5M giúp đốt cháy lượng mỡ thừa và giúp bạn giảm cân nhanh chóng.
Đóng

Đòn Tập Tạ 1.8M

450,000
Khi tập thể hình tại nhà không thể thiếu đòn tập tạ 1m8 hỗ trợ các bài tập đẩy tạ, mang lại cơ bắp tay và cánh tay rắn chắc, khỏe mạnh, vòng ngực nở nang.
Đóng

Ghế Tập Ngực Ngang

1,400,000
Ghế tập ngực giúp tăng cơ ngực trên một cách hiệu quả nhất, cùng đó là chuỗi hoạt động nhịp nhàng của cả phần cơ tay và vai tham gia luyện tập và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn có một vòng ngực nở nang, săn chắc.
Đóng

Ghế Tập Tay Trước

1,000,000
Ghế tập là dụng cụ thể lực dành cho phòng tập. Với chất liệu chắc chắn sẽ đem lại thời gian sử dụng vô cùng dài, rất phù hợp cho các phòng gym và các gymer.
Đóng

Tạ Tay Nhựa 2kg

20,000
Tạ tay nhựa 2kg có lớp vỏ ngoài bằng nhựa cho độ bền tối ưu: Tạ tay nhựa 2kg thiết
Đóng

Tạ Tay Nhựa 3kg

36,000
Tạ tay nhựa 3kg phù hợp cho cả nam và nữ tập luyện: Tạ tay nhựa 3 kg ngoài dùng
Đóng

Tạ Tay Nhựa 5kg

60,000
Tập tạ mang lại những lợi ích – Giúp bạn giảm mỡ nhanh chóng và kiểm soát cân nặng hiệu
Đóng

Tạ Tay Nhựa 8 kg

100,000
Chi tiết sản phẩm Tạ tay nhựa 8 kg với lõi ruột bên trong là cát, bên ngoài có phủ
Đóng

Xà Đơn Đa Năng Wall Pull Up Bar P90X

925,000
Thông số chi tiết Chất liệu: Thép cứng chịu lực Màu sắc: Đen Sản phẩm có thể gắn tường bằng

nhatnguyen.com chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng gym chính hãng, giá rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng uy tín hàng đầu tại TPHCM, hỗ trợ bảo hành và giao hàng toàn quốc giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua sắm.

Các sản phẩm thiết bị phòng tập gym :

1, Tạ tay : với chất liệu nhựa cao cấp cho độ bền cao, với nhiều mức cân nặng khác nhau giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn và giá thành rẻ phù hợp túi tiền của bạn.

2, Tạ bánh : chất liệu vỏ ngoài nhựa cao cấp cho độ bềnh cao, với nhiều mức cân nặng khác nhau giúp bạn dễ dàng nâng mức độ khó để phù hợp trong quá trình luyện tập.

3, Đòn tạ : cung cấp các loại đòn tạ tạy, đòn tạ dài với đủ loại kích thước, cấu tạo từ chất liệu kim loại chắc chắn, hỗ trợ nâng cao các mức cân nặng của bánh tạ trong quá trình luyện tập một cách dễ dàng.

4, Xà đơn – Xà kép : với chất liệu vô cùng chắc chắn bạn có thể dễ dàng luyện tập, hỗ trợ các bài tập một các hiệu quả, đa dạng về kích thước và mẫu mã.

5, Dàn tạ đa năng: dàn tập tạ đa năng hỗ trợ tập các bài tập giúp tăng cơ hiệu quả, cùng chất liệu chắc chắn, mang lại sự an toàn trong lúc tập luyện.