Showing 1–15 of 34 results

Show sidebar
Close

Bánh Tạ Cao Su 10 Kg

Liên hệ
Bánh tạ cao su 10Kg là dòng tạ miếng cao cấp dùng cho phòng tập Gym chuyên nghiệp, lớp vỏ bọc cao su bên ngoài rất êm tay
Close

Bánh Tạ Gang 10Kg

250,000
Bánh Tạ Gang 10Kg giúp cơ bắp dẻo dai, tăng quá trình trao đổi chất, giúp bạn sở hữu cơ bắp rắn chắc.
Close

Bánh Tạ Gang 2 Kg

44,000
Bánh tạ gang 2 kg là sản phẩm chuyên dụng đi kèm ghế tập tạ, đòn đẩy tạ và đòn tạ tay giúp rèn luyện thể lực.
Close

Bánh Tạ Gang 3 Kg

66,000
Bánh tạ gang 3 kg là sản phẩm chuyên dụng đi kèm ghế tập tạ, đòn đẩy tạ và đòn tạ tay giúp rèn luyện thể lực.
Close

Bánh Tạ Gang 5 Kg

125,000
Bánh tạ gang 5 kg tác động lên cơ tay và cơ bụng giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, cơ tay và cơ bụng luôn săn chắc.
Close

Bánh Tạ Nhựa 10 kg

120,000
Bánh tạ nhựa 5kg chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, hỗ trợ tập luyện thể thao, gym với nhiều mức cân nặng khác nhau để nâng cao sức bền, dẻo dai của cơ thể, cho bạn vóc dáng như mong muốn.
Close

Bánh Tạ Nhựa 2KG

24,000
Bánh tạ nhựa 2kg, chất liệu vỏ nhựa cao cấp cho độ bền cao, bên trong lõi được làm bằng bê tông với số cân nặng tương ứng với nhu cầu, dùng chung với đòn tạ để thực hiện các bài tập rèn luyện và nâng cao sức khỏe.
Close

Bánh Tạ Nhựa 3kg

36,000
Bánh tạ nhựa trọng lượng 3kg, hỗ trợ luyện tập thể thao, gym, với chất liệu nhựa cao cấp cho độ bền cao, nhiều mức cân nặng khác nhau bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình.
Close

Bánh Tạ nhựa 5kg

60,000
Bánh tạ nhựa 5kg chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ, hỗ trợ tập luyện thể thao, gym với nhiều mức cân nặng khác nhau để nâng cao sức bền, dẻo dai của cơ thể, cho bạn vóc dáng như mong muốn.
Close

Dây Kéo Lò Xo

230,000
DÂY KÉO LÒ XO Thông tin sản phẩm Dây kéo lò xo nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Gồm
Close

Đòn Tạ Tay 35 cm

150,000
Thông tin sản phẩm Kích thước: 35cm, phi 27 Chiều dài phần đặt bánh tạ mỗi bên: 9,5cm Chất liệu
Close

Đòn Tập Tạ 1.2M

300,000
Tập luyện với Đòn Tập Tạ 1.2M giúp đốt cháy lượng mỡ thừa, mang lại cơ bắp tay và cánh tay rắn chắc, khỏe mạnh.
Close

Đòn Tập Tạ 1.5M

400,000
Luyện tập thường xuyên với Đòn Tập Tạ 1.5M giúp đốt cháy lượng mỡ thừa và giúp bạn giảm cân nhanh chóng.
Close

Đòn Tập Tạ 1.8M

450,000
Khi tập thể hình tại nhà không thể thiếu đòn tập tạ 1m8 hỗ trợ các bài tập đẩy tạ, mang lại cơ bắp tay và cánh tay rắn chắc, khỏe mạnh, vòng ngực nở nang.
Close

Ghế Tập Ngực Ngang

1,400,000
Ghế tập ngực giúp tăng cơ ngực trên một cách hiệu quả nhất, cùng đó là chuỗi hoạt động nhịp nhàng của cả phần cơ tay và vai tham gia luyện tập và sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn muốn có một vòng ngực nở nang, săn chắc.

nhatnguyen.com chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị phòng gym chính hãng, giá rẻ, nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng uy tín hàng đầu tại TPHCM, hỗ trợ bảo hành và giao hàng toàn quốc giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua sắm.

Các sản phẩm thiết bị phòng tập gym :

1, Tạ tay : với chất liệu nhựa cao cấp cho độ bền cao, với nhiều mức cân nặng khác nhau giúp bạn luyện tập hiệu quả hơn và giá thành rẻ phù hợp túi tiền của bạn.

2, Tạ bánh : chất liệu vỏ ngoài nhựa cao cấp cho độ bềnh cao, với nhiều mức cân nặng khác nhau giúp bạn dễ dàng nâng mức độ khó để phù hợp trong quá trình luyện tập.

3, Đòn tạ : cung cấp các loại đòn tạ tạy, đòn tạ dài với đủ loại kích thước, cấu tạo từ chất liệu kim loại chắc chắn, hỗ trợ nâng cao các mức cân nặng của bánh tạ trong quá trình luyện tập một cách dễ dàng.

4, Xà đơn – Xà kép : với chất liệu vô cùng chắc chắn bạn có thể dễ dàng luyện tập, hỗ trợ các bài tập một các hiệu quả, đa dạng về kích thước và mẫu mã.

5, Dàn tạ đa năng: dàn tập tạ đa năng hỗ trợ tập các bài tập giúp tăng cơ hiệu quả, cùng chất liệu chắc chắn, mang lại sự an toàn trong lúc tập luyện.