TIÊU CHÍ BÁN HÀNG NHẤT NGUYÊN

Đến với Nhất Nguyên chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất, tư vấn sản phẩm phù hợp nhất. Hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp. Giao hàng, lặp đặt miễn phí. Đặc biệt, bảo hành thời gian lâu nhất và tư vấn miền phí nhanh nhất là điểm nổi bật trong chính sách bán hàng của chúng tôi

Cam kết chất lượng sản phẩm

Chúng tôi cam kết các sản phẩm phân phối, bán lẽ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Chất lượng các sản phẩm được được cam kết bảo hành thời gian lâu nhất. Bảo trì trọn đời với chi phí rẻ nhất, hướng dẫn lắp đặt vận chuyển sau bán hàng cũng được quan tâm tốt nhất.

Khách hàng là số một

Với mục tiêu khách hàng là số một chúng tôi đã không ngừng phấn đấu để đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. Mục tiêu mang lại chất lượng sản phẩm, chế độ chăm sóc, chế độ hậu mãi tốt nhất. Và quan tâm sức khỏe, sắc đẹp cũng như mong muốn về hàng hóa của khách hàng như của chính mình. Khách hàng là động lực cũng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi với mong muốn trở thành đơn vị phân phối, bán lẻ hàng đâu các sản phẩm thể thao và chăm sóc sức khỏe số một Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi vì khách hàng và giữ “chữ tín” đến trọn đời.

Có trách nhiệm với sản phẩm

Nhất nguyên đảm bảo sẽ gửi đến người dùng những sản phẩm an toàn cam kết không gây nguy hại đến sức khỏe với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn xem xét kỹ mọi thứ trước khi chuyển đến Quý khách để đảm bảo chúng trong tình trạng tốt nhất, đồng thời cũng cố gắng hết sức để đóng gói và bảo vệ tất cả chúng không bị hư hại trên đường vận chuyển. Tuy nhiên nếu quý khách gặp phải vấn đề không mong muốn do lỗi từ chúng tôi, chúng tôi rất xin lỗi và sẽ có phương án đổi trả, đền bù hợp lý nhất.

Với Nhất Nguyên mục tiêu phát triển bền vững cũng là nhiệm vụ hàng đầu với mục tiêu phát triển bền vững. Chính những tiêu chí đó chúng tôi luôn mang đế khách hàng những sản phẩm thân thiện với môi trường, giảm phác thải và tiết kiệm điện. Các thương hiệu: BH Fitness số 1 Châu Âu; LifeSport thương hiệu hoa kỳ sản xuất tại Trung Quốc…tất cả đều mang đến sự an tâm và cam kết trọn đời với khách hàng.

Giá cả

Bằng chính sách cung cấp sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến người sử dụng, không qua bất cứ đơn vị trung gian nào. Bằng cách làm này chúng tôi đã giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trung gian ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm đồng thời đảm bảo mức giá hợp lý nhất đến người sử dụng. Với mong muốn mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội tiếp cận những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông minh hiện đại.

Đa dạng sản phẩm

Nhất Nguyên đơn vị phân phối, bán lẽ Máy chạy bộ, Ghế massage, xe đạp tập, dụng cụ phòng Gym, thiết bị thể thoa thể hình chuyên nghiệp toàn Quốc. Chúng tôi luôn mang đến mọi sản phẩm đa dạng giúp người có được sự lựa chọn tốt nhất, an tâm và chuyên nghiệp nhất.

Miễn phí vẫn chuyển, lắp đặt, bảo hành

+ Miễn phí vận chuyển lắp đặt tận nhà theo nhu cầu của khách hàng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của Nhất Nguyên.

+ Bảo hành thời gian lâu nhất chỉ có tại Nhất Nguyên. Với đội ngủ là các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi cam kết bảo hành uy tín, chính xác, nhanh nhất.

+ Bảo trì trọn đời với chi phí thấp nhất nhưng luôn đảm bảo được sụ nhanh chóng và kịp thời.